แจ็คสัน GOT7 ทวีตอ้อนเป็นภาษาไทย ทำอากาเซ่กรี๊ดสุด ไปต่อไม่เป็นเลย !

งานนี้ แจ็คสัน GOT7 เขามาทำให้เหล่าอากาเซ่ชาวไทยกรี๊ดไม่หยุดกันอีกแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้มาปล่อยแอทแทคยามดึกจนทำเอานกน้อยเขานอนกันแทบไม่หลับเลยทีเดียว เพราะพี่แจ๊คของเรา ไม่รู้ว่าอยู่ในอารมณ์ไหน แต่เขาได้มาทวีตอ้อนแฟนๆ เป็นภาษาไทยลั่นลงทวิตเตอร์ของตัวเอง งานนี้บอกเลยว่าแค่อ่านตัวอักษรก็สัมผัสได้ถึงความละมุนตุ้ม อบอุ่นหัวใจจากพี่แล้ว

แฟนคลับทัก! แจ็คสัน หวัง ตอนเด็ก คล้าย น้องพายุ ลูกชาย ชมพู่ อารยา

สุดปัง! แฟนคลับ แจ็คสัน หวัง จัดทำโปรเจกต์ป้ายวันเกิด ต้อนรับวันพิเศษ

โดยแจ็คสันได้มาทวีตตอนตี 3 เวลาไทยว่า “พวกคุณไม่รู้ว่าฉันรักคุณมากแค่ไหน ฉันจะไปเมืองไทยเมื่อทุกอย่างจบลง และกอดพวกคุณ” ก่อนที่เจ้าตัวจะปิดท้ายว่า แปลมาจากกูเกิ้ลทรานสเลท งานนี้บอกเลยว่า เหล่าแฟนๆ เขารีบเข้ามารีพลายเต๊าะพี่แจ็คกลับกันจนล้นกล่องรีพลายเลย หรือบางคนเองก็ได้แซวกลับว่า ถ้ามาเมืองไทยแล้ว ของานคู่กับพี่บี้ เดอะสตาร์ด้วยได้มั้ย เพราะทั้งสองคนนี้เป็นที่รู้กันในกลุ่มแฟนคลับว่ามีใบหน้าที่เหมือนกันมากสุดๆ

หรือว่าจะโดนตก! บุ๋ม ปนัดดา คอมเมนต์ข่าว แจ็คสัน GOT7 “ดูจนจะชอบแล้ว”

ทั้งนี้แจ็คสันนั้นเป็นที่รู้กันดีในกลุ่มแฟนๆ อากาเซ่ชาวไทยว่า พี่มักจะมาเขียนข้อความเป็นภาษาไทยถึงเหล่าแฟนๆ อยู่บ่อย หรือแม้แต่เจ้าตัวก็เคยมาทำให้ทุกคนช็อคกันไป เมื่อได้มาไลฟ์ไอจีคู่กับพิธีกรคนเก่งอย่าง ดีเจนุ้ย ที่เป็นแฟนคลับของเจ้าตัว จนทำให้เหล่าแฟนๆ เขากรี๊ดอิจฉาดีเจนุ้ย และกรี๊ดให้กับความน่ารักของพี่แจ็คกันสนั่น เห็นแบบนี้แล้วก็ได้แต่บอกว่า พี่แจ็คเนี่ยแหละคือลูกเขยคนไทยที่แท้จริง !

ขอบคุณรูปภาพจาก jacksonwang852g7

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจ คนไทยเกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจคนไทยกว่า 1,392 คน เกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้ หวั่นเกิดการติดเชื้อสูงขึ้น

คลิกที่นี่! จองคิวลงทะเบียน รับเงินเยียวยา แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผ่านแอป 18ต.ค64

ถึงคิวของกลุ่มอาชีพ แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อายุไม้เดิน 65 ปี เปิดจองคิวลงทะเบียน รับ เงินเยียวยา 10,000 บาท ผ่านแอปDLT Smart Queue 18ต.ค64 นี้

ออย ธนา เปิดใจ! หลังถูกจับตาเลิกเมีย รับ ขอถอยออกมามองปัญหา

ออย ธนา ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตกเป็นข่าวส่อแววเลิกภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความชวนสงสัย ก่อนจะอันฟอลไอจีภรรยา

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน

สธ.เผยรอประกาศปรับสูตรวัคซีนไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ หลังซิโนแวคใกล้หมด

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย ซิโนแวคจะหมดสัปดาห์หน้า จ่อปรับสูตรไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ แทน ยันการเปิดประเทศผู้เดินทางต้องมีความเสี่ยงต่ำ

อ๊อด คีรีบูน โพสต์ก่อนเสียชีวิต ปีนี้ไม่พร้อมรับมือน้ำท่วม

เปิดโพสต์สุดท้าย อ๊อด คีรีบูน เผยถึงปมน้ำท่วม ปีนี้ยังไม่พร้อมรับมือ ก่อนจะเสียชีวิต จากไปด้วยโรคมะเร็งสมองในวัย 57 ปี