ชาวเน็ตเปรียบเทียบ แจ็คสัน หวัง VS บี้ เดอะสตาร์ งานนี้เหมือนยันพ่อ!

แจ็คสัน หวัง กลายเป็นมหากาพย์ที่ไม่รู้จบ สำหรับ นุ๊ก ปาย ที่กระแสดราม่าในตอนนี้มาแรงจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้มีการเปรียบเทียบความหน้าคล้าย ระหว่าง นุ๊ก ปาย กับ ดารา – ศิลปินเกาหลี

ดราม่า นุ๊ก ปาย ไม่จบ! ชาวเน็ตเปรียบเทียบหน้าคล้าย จงซอก พระเอกเกาหลีชื่อดัง

แฟนๆ เดือด ! เจอคนเทียบ นุ๊ก ธนดล กับ แจ็คสัน GOT7 ลั่น หยุดจาบจ้วงเดี๋ยวนี้ !

จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #หยุดจาบจ้วงแจ็คสันหวัง ที่มีเสียงวิพากย์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์ภาพในวัยเด็ก เปรียบเทียบระหว่างคู่พ่อลูก แจ็คสัน หวัง กับ บี้ เดอะสตาร์ พร้อมข้อความว่า “คนเดียวที่ยอมรับว่าคล้าย คือ บี้ เดอะสตาร์”

ทำเอาหลายๆคนต่างเห็นด้วยกับแอคเคาท์ดังกล่าวกันอย่างมากมาย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อิ่มใจ ได้บุญ ! อย. แนะชาวพุทธจัดชุดสังฆทานถวายพระ วันมาฆบูชา

อย. ห่วงใยภิกษุสงฆ์รับชุดสังฆทาน ช่วง วันมาฆบูชา ขอให้พุทธศาสนิกชนคัดเลือกผลิตภัณฑ์อาหาร ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของพระสงฆ์

คาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ขอโชคลาภ เสริมสิริมงคล รับเดือนมีนาคม

Horo World ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า ใกล้วันที่ 1 แล้ว ขอโชคขอลาภ ‘ไอ้ไข่’ กันเลย

ชุดแรกมาแล้ว! วัคซีนโควิด ซิโนแวค ของจีนถึงมือสิงคโปร์

วัคซีนโควิด — (25 ก.พ.64) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เว็บไซต์ทางการสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำสิงคโปร์ระบุว่า วัคซีนจากซิโนแวค

เกาหลีใต้ ป่วยเพิ่ม 14 ราย! จากการติดเชื้อ โควิด19 กลายพันธุ์

โควิด19 — ซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 25 ก.พ.64 ว่า สำนักงานใหญ่ควบคุมโรคส่วนกลางของ เกาหลีใต้ ตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

หมอไก่ พ.พาทินี เผย มีนาแล้ว !! ดวงของแต่ละราศีจะมีอะไร

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า เดือนมีนา … ดวงคุณ

อาจารย์กิติคุณ เผย 5 ราศี จากดวงร้ายกลายเป็นดี เงิน งาน ปัง นับแต่ 5 มี.ค. นี้

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 5​ ราศี​ จากดวงร้ายกลายเป็นดี​

หล่อมาก! DAY6 กลับมาแล้ว! ประเดิมงานแรกของปี ดีกรีมิวส์แบรนด์เสื้อผ้าสตรีท

หลังจากที่หนุ่มๆ DAY6 พักงานวงมาสักระยะ คราวนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะมิวส์แบรนด์เสื้อผ้า แฟนๆ ต่างหวีดกันไม่หวาดไม่ไหว!