งานคู่ต้องมา ! แฟนๆ สุดลุ้น แจ็คสัน ยองแจ GOT7 ร่วมงานกันอีกครั้งในค่ายใหม่

ทำเอาเหล่านกน้อยต่างก็ดีใจกันสุดๆ ไปเมื่อเช้านี้ เมื่อ แจ็คสัน และ ยองแจ GOT7 ได้มีข่าวออกมาว่า ทั้งคู่ได้เซ็นสัญญาในค่ายเพลงเดียวกัน นั้นคือ Sublime Artist Agency โดยถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับการทำโปรเจคร่วมกันของทั้งคู่ แต่เหล่าแฟนๆ เองต่างก็พากันลุ้นจนตัวโก่ง เพราะไหนๆ ทั้งคู่ก็ได้มาทำงานในบริษัทเดียวกันแล้ว ก็ขอคาดหวังงานคู่ซักหน่อยเถอะนะ !

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

โดยเมื่อเช้าวันนี้ ได้มีข่าวออกมาว่า แจ็คสันได้พาบริษัท TEAM WANG ไปเซ็นสัญญาร่วมกับ ค่าย Sublime Artist Agency (SAA) ซึ่งค่ายนี้ก็เป็นค่ายเดียวกันกับที่ยองแจ หนึ่งในเมมเบอร์ GOT7 ได้ไปเซ็นสัญญาค่ายใหม่อยู่ หลังจากที่วงได้หมดสัญญากับค่ายเก่าอย่าง JYP ทำเอาเหล่าแฟนๆ ต่างก็พากันตื่นเต้นสุดๆ ลุ้นงานคอลแลประหว่างแจ็คสัน และยองแจกันอย่างใจจดใจจ่อ จนพากันดันแฮชแท็ก #JackJae จนติดขึ้นอันดับ 2 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ยังไงทางเราก็ขอมาร่วมลุ้นงานคู่ของทั้งสองคนไปด้วยอีกแรงนึงนะ

แจ็คสัน หวัง ขยายธุรกิจ พา TEAM WANG เซ็นสัญญาร่วมกับ Sublime

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศ อนุสรา สิริวชิรภักดิ์ เป็นพันตรีหญิง และนายทหารอีก 6 นาย

อนุสรา สิริวชิรภักดิ์ —- เมื่อวันที่ 1 มี.ค 64 เเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทาน

ดวงปี 64 หมอไก่ พ.พาทินี เผย สรุปดวงเดือนมีนาคม 2564 ราศีเมษ

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า สรุปภาพรวมดวงชะตา

ฉากคุ้นๆ! แฟนๆ WayV ชี้ พื้นหลังรูปทีเซอร์บั้มใหม่ คล้ายสะพานรัษฎาภิเศกมาก!

เตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็กกันแล้ว สำหรับ WayV ที่ในคราวนี้เตรียมพร้อมกลับมากับอัลบั้มที่ชื่อว่า Kick Back โดยทางค่ายก็ได้ทำการปล่อยรูปทีเซอร์

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีดวงปัง! มีลุ้นได้ทั้งบ้าน รถ และลาภก้อนโตตลอดทั้งปี

เพจ Horoworld ได้โพสต์ภาพพร้อมคำทำนายของ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยมีข้อความระบุว่า #หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม! 4 ราศี

ได้พ่อมาเต็มๆ ! มิค บรมวุฒิ ลงรูปแนบหน้า น้องเปรม ลั่น ลูกพ่อชัดๆ !

กำลังน่ารักน่าชังแบบสุดๆ เลย กับ น้องเปรม ลูกชายคนเล็กของพ่อ มิค บรม วุฒิ และคุณแม่ เบนซ์ พรชิตา ที่ยิ่งโตแก้มก็ยิ่งยุ้ยน่าฟัดแบบสุดๆ

ข่าวดีคอเลขเด็ด ที่ประชุม อนุมัติเปิด คำชะโนด 3 มี.ค. หลังปิดนาน 2 เดือน

งานนี้คอเลขเด็ดเตรียมเฮ ที่ประชุมอนุมัติเปิด คำชะโนด ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าได้ 3 มี.ค. นี้ หลังปิดให้เข้าเยี่ยมชมนาน 2 เดือน

หุบเสือโหน่ง ประกาศปิด เหตุ นักท่องเที่ยวมั่วยา เจ้าหน้าที่คุมไม่ได้

ลานกางเต็นท์ หุบเสือโหน่ง แจงปม นักท่องเที่ยวมั่วยา พร้อมปลดเจ้าหน้าที่ เพราะไม่สามารถดูแลความปลอดภัยได้ และปิดให้บริการไม่มีกำหนด