แจ็คสัน หวัง เผยผ่านรายการของ วูดดี้ อยากนั่งกินทุเรียนทั้งวัน

แจ็คสัน หวัง อยากกินทุเรียนให้หนำใจก่อนบินกลับประเทศเกาหลี เพราะชอบมาก มันคือที่สุดของผลไม้

เรียกได้ว่าการมาประเทศไทยของศิลปินมากความสามารถอย่าง แจ็คสัน หวัง หรือ พี่แจ็คสัน GOT7 ในครั้งนี้ ต้องถูกอกถูกใจเหล่า อากาเซ่ อย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวได้ลุยงานโชว์ศักยภาพอย่างเต็มที่ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันถ้วนหน้า

ซึ่งหนึ่งในอีเวนต์ที่หนุ่ม แจ็คสัน GOT7 ได้ฝากผลงานเอาไว้ให้แฟน ๆ ชาวไทยก่อนบินกลับ คือการไปเป็นแขกรับเชิญและร่วมพูดคุยกับพิธีกรแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา ในหลากหลายประเด็นด้วยกัน

โดยขณะสัมภาษณ์ วู้ดดี้ ก็ได้ยิงคำถามเด็ด ที่ใครหลาย ๆ คนอาจไม่เคยรู้มาก่อน ผลไม้ไทยที่ชอบที่สุดคืออะไร ก่อนที่แจ็คสันจะตอบกลับไปว่า ผมจะรอถึงวันสุดท้ายที่ผมอยู่ที่นี่ ผมจะกินทุเรียนทั้งวัน ผมจะไม่กินอย่างอื่นเลย ผมชอบทุเรียนมาก รสชาติมันท่วมท้นในปาก โอ้ พระเจ้า ผมคิดว่า มันคือสิ่งที่ดีที่สุดในโลกนี้

ขอบคุณภาพจาก YouTube : WOODY
ขอบคุณภาพจาก YouTube : WOODY
ขอบคุณภาพจาก YouTube : WOODY
นาทีที่ 10.23

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า