แฮปปี้เบิร์ดเดย์ เจ DAY6 #FromFriendsJaeAndJed ที่ปีนี้มาพร้อมกับโปรเจคการกุศลในวันเกิด

เจ DAY6 มือกีตาร์สุดหล่อแห่ง DAY6 วงดนตรีชื่อดังสัญชาติเกาหลีใต้ จากค่าย JYP Entertainment ที่วันเกิดในปีนี้ (15 ก.ย. 2020) มีโปรเจคการกุศลให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมด้วย

โดยโปรเจคการกุศลนี้มีชื่อว่า From Friends เป็นการร่วมมือระหว่าง Represent แบรนด์เสื้อผ้า กับ The Jed Foundation องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ปกป้องสุขภาพจิตและการฆ่าตัวตายในวัยรุ่นและหนุ่มสาวในสหรัฐอเมริกา ซึ่งร่วมงานกับเจ โดยได้ออกคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเพื่อการกุศล เปิดขายในวันที่ 15 ก.ย. 2020 นี้

และในวันที่ 15 ก.ย. เวลา 24.00 น. – 16 ก.ย. เวลา 24.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เจจะเปิดให้แฟนๆ ได้ส่งคำถามที่อยากรู้มาให้เจได้ตอบกันแบบเรียลไทม์ผ่าน #FromFriendsJaeAndJed กันด้วย

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 12 ก.ย. เจได้โพสต์บอกแฟนๆ ทางทวิตเตอร์ให้ใช้แท็ก #FromFriendsJaeAndJed ในการฉลองวันเกิดของเขา และเวลาประมาณสี่ทุ่มของวันที่ 14 ก.ย. เจได้ลงรูปขอบคุณแฟนๆ ที่มาร่วมอวยพรวันเกิดทางอินสตาแกรมพร้อมกับโปรโมตโปรเจค From Friends

เจ (Jae) มีชื่อภาษาเกาหลีว่า พัคเจฮยอง เกิดวันที่ 15 กันยายน 1992 ในปีนี้อายุเข้าสู่ปีที่ 28 แล้ว ซึ่งนอกจากช่องทางการติดตามทางทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม เจยังมีช่อง Youtube ที่ชื่อว่า eaJ ให้ได้ติดตามกันด้วย ซึ่งในตอนนี้เขามีโปรเจค eaJ (อีจ) เป็นโปรเจคเพื่อหาแนวทางและตัวตนของเขาเองผ่านการแต่งเพลง มีเพลงเพราะๆ ฝีมือเจมากมายให้ได้ฟังกัน อย่าลืมลองแวะเวียนไปฟังกันนะ

Pacman เพลงล่าสุดในโปรเจค eaJ

ขอบคุณภาพจาก : Day6 Jae , eajpark และ Represent

ฉลอง 5 ปี กับ 5 เพลงฟีลกู๊ดของ DAY6 ฟังกันยาวๆ จนสิ้นปีไปเล้ย! #เพลงDAY6ที่อยากแนะนำ

ครบรอบ 5 ปี DAY6 #DAY65thAnniversary เดินทางต่อไปด้วยกันนานๆ นะ My Day

DENIMALZ คาแรคเตอร์ของ DAY6 และความหมายที่ซ่อนใน MV เพลง Where the Sea Sleeps

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นสิงโต สิงโตตัวผู้ ขี่สิงสิงโต สิงโตไล่กัด

ฝันเห็นสิงโต อาจต้องระวังคนเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์จากคุณ เรื่องงานกำลังไปได้อย่างดี ส่วนเรื่องการเงินฟื้นตัวมากขึ้น และควรระวัง

ชาวเน็ตงง ศรราม ลั่น!! “ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​ ห้ามมีผู้ใดมาแอบอ้าง”

ศรราม ลั่น!! “ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​ ห้ามมีผู้ใดมาแอบอ้าง” เพิ่งจะได้ครอบครัวของ ศรราม เทพพิทักษ์ มีความสุขอีกครั้งหลังเกิดเหตุการณ์หย่าร้างกันไป และคุณแม่ยังสาวอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เองก็มีโอกาสได้เจอลูกน้อยน้องวีจิไปเมื่อวันก่อน

“บิ๊กตู่” งานเข้า!!! “อดีตประธานแผนกคดีล้มละลาย” ยื่น ป.ป.ช.สอบปมแต่งตั้งผู้พิพากษา

บิ๊กตู่ งานเข้า!!! อดีตประธานแผนกคดีล้มละลาย ในศาลฎีกานายชำนาญรวิวรรณพงษ์เดินทางเข้ายื่นเรื่องต่อปปชเพื่อขอให้ตรวจสอบพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชา

เมียนมาทะลุหมื่นแล้ว ไทยสั่งคุมเข้มชายแดน ปชช.เป็นหูเป็นตา| ขยี้ข่าว by จาม

เมียนมา สถานการณ์ล่าสุดตอนนี้มีผู้ติดเชื้อแล้วแล้วกว่า 11,631 คน ประกาศใช้เคอร์ฟิวยามวิกาล ด้านไทยก็เฝ้าระวังไทยสั่งคุมเข้มชายแดน

คลุกวงในข่าว : เปิดใจผู้ปกครองสารสาสน์ ถูกกล่าวหาอยากได้เงิน จึงรวมตัวประท้วง!!

คลุกวงในข่าว ผู้ปกครองเผยไร้ความจริงใจโปร่งใสไม่เคยเจอแม้แต่หน้าผู้อำนวยการ เตรียมย้ายโรงเรียนแน่นอน ซ้ำ ถูกกล่าวหาอยากได้เงิน