เพอร์เฟ็กต์! เจ DAY6 เผยโฉมทีเซอร์หล่อทำลายล้าง งานดีจนต้องร้องขอชีวิต!

มาถึงคิวของพี่ใหญ่สุดหล่อกันแล้ว กับทีเซอร์ของ เจ DAY6 ที่ทุกคนเฝ้ารอคอย ที่คราวนี้หอบขุมพลังความหล่อมาอย่างคับคั่ง!

เกินบรรยาย! ยองเค DAY6 มาพร้อมทีเซอร์ในลุคสุดโด่ดเด่น หล่อละลายไม่มีพัก!

แม้มายเดย์จะโดนหนุ่มเจสปอยล์กันมาหลายครั้ง เห็นทั้งสีผมทรงผมกันมาก่อนไม่รู้ตั้งเท่าไร แถมยังคาดเดาถึงหน้าผมในคัมแบ็กที่จะถึงนี้ล่วงหน้ากันเป็นเดือน!

แต่เมื่อได้เจอภาพทีเซอร์ของจริงเข้าไป แม้จะตั้งรับและเตรียมพร้อมกับดาเมจที่จะถาโถมเข้ามาดีแค่ไหน ก็ไม่มีทางตั้งตัวได้เมื่อได้เห็นหนุ่มหล่อผมแดงแรงฤทธิ์คนนี้ แค่สีผมก็หล่อใจจะวาย เจอผมยาวหน่อยเป็นไง กระแทกหัวจิตหัวใจจนร้าวรานกันไปเต็มๆ !

งานขรึมก็มา! วอนพิล DAY6 กับทีเซอร์ใหม่ หล่อนิ่งยิ่งกว่าน้ำไหลลึก!

ถึงจะเป็นสีผมที่คุ้นเคย แต่ถ้าผู้ชายคนนี้ผมแดงก็ไม่เคยธรรมดา! เพราะไม่ว่าจะย้อมผมสีแดงอีกสักกี่ครั้ง แฟนๆ ก็ไม่สามารถทนความหล่อระดับพระกาฬนี้ได้เลย แถมยังคอมโบด้วยผมยาวแสนบาดใจที่ไม่ว่าจะมุมไหนก็เป๊ะไม่มีใครเกิน

เจอพลังความหล่อ 3 รูปก็ทำเอาเข่าอ่อนกันไปไกลแล้ว แต่เมื่อโดนฤทธิ์เดชของวิดีโอทีเซอร์เข้าไปบอกเลยว่าลมจับจนแทบจะยืนไม่ไหวเลยทีเดียว อานุภาพความหล่อทำลายล้างยิ่งกว่าซูเปอร์โนวา ถล่มทลายกันทั้งจักรวาล แม้แต่นาซาก็เอาไม่อยู่ ส่วนหลุมดำหนะหรอ ฮึ อย่าหวัง!

งานดีที่หนึ่ง! โดอุน DAY6 เผยทีเซอร์ไหม่ หล่อเกินไป ทำแฟนๆ หัวใจจะวาย!

ร่ายความหล่อของพี่เจมามากพอสมควรแล้ว แต่ล้านปากว่าก็ไม่เท่ากับตาเห็น ถ้าอยากรู้ว่าความหล่อเกินต้านของนายแว่นมือกีตาร์คนนี้จะไปจบลงที่ตรงไหน (จบนาทีที่ 0.52) แล้วจะตราตรึงใจไปถึงเมื่อไร ก็ต้องรับชมคลิปด้านล่างกันโดยด่วน เตรียมใจให้พร้อมแล้วกดดูโลดด! 

ทีเซอร์เปิดตัวอัลบัม DAY6 <The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love>

ขอบคุณภาพจาก : DAY6

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบอย เคลียร์ชัด เตือน 6 ราศี ระวังดวงจะได้ผัวเพิ่ม

หมอบอย เคลียร์ชัด หมอดูนักพยากรณ์ ที่ปรึกษาดวงชะตาชื่อดังโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คเพจ หมอบอย เคลียร์ชัด ว่า แซบ ซ่าน

ทำนายฝัน ฝันเห็นยีราฟ ให้อาหารยีราฟ ถ่ายรูปกับยีราฟ

ฝันเห็นยีราฟระยะนี้ท่านจะติดต่อกับคนต่างชาติหรือมิตรสหายที่เป็นคนต่างถิ่นต่างภาค พวกเขาเหล่านี้จะนำลาภมาให้ ทำดีจะได้ผลดีกลับคืนโดยเร็ว

ลือสนั่น ” เพนกวิน ” เสียชีวิต ในเรือนจำ สภาพศพ มีร่องรอยถูกรัดคอ

เรือนจำแจง ‘เพนกวิน’ เสียชีวิต แค่ข่าวลือวันที่ 10 เมษายน เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ชี้แจงถึงกรณีกระแสข่าว นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน

บอกลากาแฟ และ เครื่องดื่มชูกำลัง ทาน 5 ผลไม้ ขุมพลังความสดชื่น แก้ง่วงระหว่างขับรถทางไกล

บอกลากาแฟ และ เครื่องดื่มชูกำลังไปเลย และเปลี่ยนมาทาน 5 ผลไม้ ขุดพลังความสดชื่น แก้ง่วง ทานระหว่างเดินทางไกลในช่วงหยุดสงกรานต์นี้

ด่วน! โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด19 เผย ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน

หลังจากที่ทราบผลว่า โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด19 เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ 🙂 ไม่เป็นไร

งงไม่ไหว เพราะเหตุใดถึงทำแบบนี้ สาวเกาหลี สั่งอาหารมาเททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์

เพราะอะไร ทำแบบนี้เพื่ออะไร งงกันทั้งอพาร์ตเม้น เมื่อ สาวเกาหลี คนหนึ่งสั่งอาหารมาจำนวนมาก และ เททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์ ทั้งทางเดิน และ ลิฟท์