แจฮยอน NCT กับความหล่อระดับพระเจ้า และเสียงสวรรค์อันทรงพลัง!

แจฮยอน NCT กับความหล่อระดับพระเจ้า และเสียงสวรรค์อันทรงพลัง!

แจฮยอน NCT นักร้องไอดอลสัญชาติเกาหลีสุดฮอต จากยูนิต NCT127 กับออร่าความหล่อพุ่งแรง มาพร้อมกับความสามารถครบเครื่องทั้งร้อง เต้น และวิชวล!

แม้ความหล่อจะเป็นสิ่งแรกๆ ที่ทำให้ใครหลายๆ คน เริ่มรู้จัก แจฮยอน ถึงขั้นมีฉายาให้ว่า “เบ้าหน้าพระเจ้า” ด้วยเสน่ห์ระดับวิชวลของวง แต่สิ่งที่มองข้ามไม่ได้และก็เด่นสะดุดตาเช่นกัน กับความสกิลการร้อง แร็พ และเต้น ที่บอกเลยว่าเกินต้าน! ครบเครื่องสุดๆ

นอกจากผลงานเพลงของยูนิต NCT127 และ NCT U ที่แจฮยอนได้โชว์เสียงร้องอันทรงพลังไว้ แจฮยอนยังมีผลงานโคฟเวอร์เพลง I Like Me Better ที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ จนมียอดวิวมากถึง 35 ล้าน ในยูทูบ และยังมีโคฟเวอร์เพลง Have Yourself A Merry Little Christmas ที่ยอดวิวแตะหลักล้าน

แจฮยอน มีชื่อจริงว่า จองยุนโอ เกิดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2540 เดบิวต์เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ของ NCT เมื่อปี 2559 (2016) โดยปัจจุบัน NCT มีสมาชิกทั้งหมด 23 คน

สำหรับการคัมแบ็คที่จะมาถึงของหนุ่มๆ ทั้ง 23 คน กับอัลบัม NCT 2020: RESONANCE ที่เผย 2 เวอร์ชัน คือ NCT 2020: RESONANCE Pt. 1 และ NCT 2020: RESONANCE Pt. 2 รอติดตามตารางการปล่อยทีเซอร์ ที่จะสร้างเซอร์ไพรส์ให้เหล่าแฟนๆ ไว้ได้เลย!

เปิดความหล่อ โดยอง NCT กับความผัวที่แฟนคลับอยากให้มีในชีวิตจริง!

หล่อมาก! เจโน่ NCT เจ้าของใบหน้าพระเจ้าสร้าง – ตายิ้มน่ารัก แรปเปอร์สุดทรงพลัง