ดราม่าร้อน ” จั๊กจั่น ” หลุดปากด่า ” ซาบีน่า “

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาแล้วสำหรับสาว”จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ที่เกิดมีปากเสียงกันกับสาว “ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์” กลางรายการ The Face Men Thailand Season 3 ที่ทั้งคู่ได้มาเป็นเมนเทอร์ในรายการเดียวกัน ที่เปิดตัวไปได้เพียง 2 สัปดาห์ก็มีดราม่าออกมาอยู่ตลอดกับรายการนี้ ล่าสุดที่เกิดเสียงวิจารณ์ก็คงจะเป็นเรื่องที่ ทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องคัดเด็กของอีกทีมออก ซึ่งคลิปที่ออกมานั้น ระบุว่าเป็นคลิปแบบ #UNCUT SCENE ห้องดำ The Face Men Thailand Season 3 ที่เป็นการปะทะคารมกันแบบเดือดๆของทั้ง 4 เมนเทอร์ ที่ทะเลาะถกเถียงกันในเรื่องเด็กในทีม การตัดเด็กของอีกฝ่ายออกจากรายการ ในตอนแรกของคลิป จะมีเพียงสาวจั๊กจั่น ที่เปิดปากสั่งให้ สาวซาบีน่า นั้นหุบปาก ซึ่งซาบีน่าก็ไม่น้อยหน้าปาดฝีปากกลับไปว่าจั๊กจั่นไม่ให้เกียรติรายการ และไม่สอนน้องๆจนทำให้แพ้ ต่อมา “เก้า จิรายุ ละอองมณี
เข้ามาร่วมวงด้วย และสุดท้าย ที่มาพร้อมกับฝีปากคมๆอย่าง “อาร์ต อารยา” เมนเทอร์ร่วมทีมของซาบีน่า ก็เข้ามาผสมอีกด้วย ทำให้เกิดเหตุการณ์วุ่นๆ

อย่างไรก็ตาม ในช่วงท้ายๆคลิปช่วงที่ทั้งหมดพากันแยกย้าย ก็มีเสียงของสาวจั๊กจั่นหลุดออกมา ซึ่งเกดข้อสงสัยว่าทีมงานยังไม่ได้ปิดไวเลส ซึ่งเจ้าตัวได้พูดว่า “That’s why กูถึงได้มาที่นี่ อีสั…เด็กเมื่อวานซืน” ซึ่งประโยคที่หลุดออกมาทำให้เกิดกระแสสนั่น โดยส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นแผนของทางทีมงานและ คุณเต้ ปิยะรัฐ เจ้าของรายการที่ตั้งใจปล่อยคลิปออกมาเพื่อปั่นกระแสให้รายการเดอะเฟซเมนหรือเปล่า

ขอบคุณคลิปจาก The Face Men Thailand Season 3

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ข้าราชการ-ประชาชน อ.สุไหงโกลก สวมเสื้อเหลืองเดินขบวน เทิดทูนสถาบัน ร้องเพลงดังสนั่นนราธิวาส

ข้าราชการ – ประชาชน คนปกป้องสถาบัน รวมพลเคลื่อนไหว ที่จังหวัดนราธิวาส จากหลายอำเภอ สื่อในพื้นที่รายงานว่าน่าจะมีผู้ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ประมาณ

ลานพ่อขุนเดือด! ซัดกันนัวกลุ่มปกป้องสถาบัน ปะทะ กลุ่มคณะราษฎร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่มหาวิทยาลัย รามคำแหง บริเวณลานพ่อขุน กลุ่มปกป้องสถาบัน ที่ออกมาแสดงจุดยืน พร้อมใจกันสวมเสื้อเหลือง ได้เกิดปะทะ

ใครๆก็หลงรัก ยองแจ GOT7 ศิลปินชื่อดัง! ที่มาพร้อมกับความน่ารัก เสียงละมุน

ยองแจ GOT7 เรียกได้ว่าเป็นศิลปินหนุ่มชื่อดัง ที่มาพร้อมกับความน่ารักจริงๆ สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ล่าสุด เหล่าอากาเซ่ไทย ได้มีการผุดแฮชแท็ก

กรมอนามัย เตือน! ระวัง เมนูเจ ปลอมปนเนื้อสัตว์ หนุนกินเมนูปรุงจากธัญพืช

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เตือนซื้อ เมนูเจ จากร้านที่ไม่ได้มาตรฐานอาจเจอปลอมปนเนื้อสัตว์ แนะนำกินเมนูเจที่ปรุงจากอาหารแห้ง

เปิดโพสต์แรก! “แอมมี่ The bottom blues” หลังถูกปล่อยตัว เต็มไปด้วยความอัดอั้น

เปิดโพสต์แรก! แอมมี่ The bottom blues โพสต์ข้อความแรกหลังถูกปล่อยตัว ระบุว่า ไม่ต้องห่วง เราไม่ได้ออกจากคุกมาเพื่อพักผ่อน

ไล่ออกแล้ว! ผจก.ร้านปิ้งย่างชื่อดังปล่อยมุก คุกคามทางเพศ นักศึกษาฝึกงาน

คุกคามทางเพศ — บริษัทปิ้งย่างชื่อดัง โพสต์เอกสารทางการไล่ออกผู้จัดการร้าน หลังจากเกิดเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ หลังเด็กฝึกงาน