เจนนี่ รัชนก เผยความในใจเปลี่ยนคนอื่นไม่ได้ ต้องเปลี่ยนที่ตัวเอง

เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ร่ายยาวเผยความในใจ หลังได้มีโอกาสออกหลายรายการ พร้อมทั้งทิ้งท้าย เปลี่ยนคนอื่นไม่ได้ ต้องเปลี่ยนที่ตัวเอง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำอะไรก็โดนดราม่าไปทุกอย่างสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ผ่านมาก็เพิ่งจะเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคลไปอย่างชื่นมื่น

ขอบคุณภาพ FB : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ร่ายยาวหลังจากหลายๆรายการให้โอกาส โดยเจ้าตัวโพสต์ว่า ขอบคุณรายการทีวีทุกๆรายการที่เปิดโอกาสให้หนูได้ไปร่วมสนุกและร่วมแสดงความสามารถนะคะ ที่ขาดไม่ได้ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ยังคอยซัพพอร์ตคอยส่งกำลังใจ คอมเม้นท์ให้กำลังใจในสื่อต่างๆบนโลกโซเชียล มันเป็นพลังบวกในการสร้างขวัญและกำลังใจให้เรามากๆจริงๆ ตอนนี้ก้าวผ่านอะไรมาเยอะ อันไหนบั่นทอนจิตใจก็ฝึกที่จะปล่อยผ่านได้มากขึ้น ฝึกให้อภัยได้มากขึ้น ทุกวันนี้ย้ำกับตัวเองเสมอ เราต้องดีขึ้นและโตขึ้นในทุกๆด้าน อะไรก็ตามที่เราเปลี่ยนคนอื่นไม่ได้ เราต้องเปลี่ยนที่ตัวเอง 🤍 ทามกลางแฟนๆที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เริ่มสงสัย! มีคนถาม ยิว แฟน เจนนี่ รัชนก ยังรับราชการตำรวจอยู่หรือเปล่า

เปิดแชทพ่อ “เจนนี่ รัชนก” อวยพรลูกวันแต่งงาน

เริ่มเลย! เทียบกันชัดๆ เจนนี่ รัชนก – ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ หลังชาวเน็ตบอก …

ขอบคุณภาพ FB : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
ขอบคุณภาพ FB : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
ขอบคุณภาพ FB : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
ขอบคุณภาพ FB : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565

วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน