เริ่มสงสัย! มีคนถาม ยิว แฟน เจนนี่ รัชนก ยังรับราชการตำรวจอยู่หรือเปล่า

ยิว ฉัตรมงคล แฟนหนุ่ม เจนนี่ รัชนก เริ่มมีคนสงสัย คอมเมนต์ในโซเซียลว่าทุกวันนี้ยังรับราชการตำรวจอยู่หรือเปล่า พักหลังไม่ค่อยเห็นมุมทำงานเหมือนเมื่อก่อน

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบแล้วสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ รัชนก และแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ที่ทั้งคู่เพิ่งจะพากันจูงมือเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทามกลางญาติพี่น้องที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างชื่นมื่น พร้อมกับลูกน้อยในท้องวัย 9 สัปดาห์

ขอบคุณภาพจาก IG : janey_suwannaket
ขอบคุณภาพจาก IG : janey_suwannaket

แต่ล่าสุดก็มีบางคนเริ่มสงสัยหลังหนุ่ม ยิว พักหลังมาไม่มีรูปทำงานรับราชการตำรวจลงให้ได้ชื่นชมเหมือนเมื่อก่อน ก็เลยสงสัยว่ายังรับราชการตำรวจอยู่หรือเปล่า หรือตอนนี้ลาออกเพื่อมาช่วยงาน เจนนี่ รัชนกเต็มตัวแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ถ้าใครตามทั้งคู่ก็เคยออกมาพูดว่ายังทำงานตามปกติ และฝ่ายชายก็กำลังเตรียมตัวสอบเข้านายร้อยอีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาแล้ว! “เจนนี่ รัชนก” ลุคงานเลี้ยงชุดราตรีสีขาวสุดปัง

เริ่มเลย! เทียบกันชัดๆ เจนนี่ รัชนก – ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ หลังชาวเน็ตบอก …

อึ้ง! เจนนี่ รัชนก แพ้ท้องสุดแปลก เห็นชุดแต่งงานแล้วจะอ้วก

ขอบคุณภาพจาก IG : mushinyiw
ขอบคุณภาพจาก IG : mushinyiw
ขอบคุณภาพจาก IG : mushinyiw

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุด ได้เงินเพิ่มเดือนละเท่าไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง?

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ —- ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่

เช็กให้ดีก่อนกู้! ออมสิน และกรุงไทย ปล่อยกู้ สินเชื่อเพื่ออนาคต 5,000 – 500,000 บาท ข่าวจริงหรือไม่?

สินเชื่อเพื่ออนาคต — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ศูนย์ต่อต้านความปลอม ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูล

กสิกร เปิดมาตรการพักชำระเงินต้นนาน 6 เดือน และมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูช่วยเจ้าของฟาร์มหมู เขียงหมู และโรงเชือด

กสิกร — จากกรณีที่เกิดปัญหาราคาเนื้อหมูเพิ่มสูง ที่เกิดจากผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด ASF หรือโรคอหิวาต์​แอฟริกา​ใน​สุกร ซึ่งทำเจ้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ