จากกรณีที่ พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล เป็นโจทก์ยื่นฟ้องค่ายเก่าที่เคยร่วมงานกัน อดีตต้นสังกัดประเทศมาเลเซีย ในข้อหาผิดสัญญา และเรียกร้องค่าเสียหาย จำนวน 8 หลัก ล่าสุด เธอได้มีการโพสต์คลิปที่เปิดใจกับทางสื่อมวลชน โดยเผยว่า
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
กอล์ฟ-ไมค์ สุดปริ่ม! อวยพร ส่งน้องสาว หญิง พลอยชมพู เข้าสู่ประตูวิวาห์
ขยี้ตาแรง! หน้าใหม่ “พลอยชมพู” ไปทำไรมา?
สำหรับหนูมันเป็นปีที่แย่กว่าการต้องมาเจอโรคระบาดอีก หนูไม่คิดว่าตอนอายุ 21 หนูจะต้องมาเจอกรณีพิพาทกับคนอื่นจนถึงขั้นต้องขึ้นศาล เพราะว่าจริงๆ หนูไม่ต้องการจะมีปัญหาอะไร หนูต้องการจบทุกอย่างด้วยดี แต่เมื่ออีกฝ่ายหนึ่งเขาไม่ต้องการที่จะจบ หนูก็ต้องมารวบรวมความกล้าในวันนี้ที่จะมาแถลงข่าว
ขอบคุณภาพจาก : jannineweigel
ประเด็นหลักที่หนูต้องการจะกล่าวถึงคือการที่หนูเป็นโจทก์ยื่นฟ้องค่ายเพลงเก่าที่หนูเคยร่วมงานด้วย ทุกคนอาจจะสงสัยว่าหนูฟ้องร้องเรื่องอะไร ข้อกล่าวหาที่เป็นประเด็นหลักคือค่ายไม่ได้ปฏิบัติตามสัญญาจนกระทั่งสัญญาสิ้นสุดจึงเรียกร้องค่าเสียหาย เรื่องข้อกล่าวหาค่ายผิดสัญญาผิดในส่วนไหน ในตอนนี้หนูอาจจะยังไม่สามารถลงรายละเอียดได้มาก แต่ว่าถ้ามีอะไรอัพเดตจะมาแจ้งนะคะ ตอนนี้ทุกอย่างกำลังรอการพิสูจน์อยู่นะคะ
ขอบคุณภาพจาก : jannineweigel
การฟ้องร้องครั้งนี้ได้มีการฟ้องที่ศาลมาเลเซีย มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากสำหรับหนูเพราะว่าก็มีคนที่บอกหนูว่าอย่าฟ้องเลย เพราะทั้งเสียเวลาและเสียเงินด้วย แล้วพอมามีโควิดเราจะไปศาลที่มาเลเซียยังไง หนูก็ต้องขอโทษเขาด้วยที่ไม่ฟังเพราะถ้าหนูไม่ฟ้องชีวิตหนูก็เดินต่อไปไม่ได้ (เสียงเครือ) เพราะว่าความฝันความหวังของหนูมันจบลงตั้งแต่ปีที่แล้วแล้ว แต่หนูก็อดทนฝืนต่อไปเพื่อให้มันจบและหนูสามารถเริ่มต้นใหม่ทำงานต่อไปได้