ส่งพี่ใหญ่กลับบ้าน เจบี GOT7 โพสต์รูปถ่ายสุดท้าย ก่อน มาร์ค ต้วน บินกลับแอลเอ

เจบี GOT7 อีกหนึ่งหนุ่มที่ทำหน้าที่น้องชายส่งท้ายอย่างน่ารัก นอกจากจะส่งหนุ่มมาร์คด้วยตัวเองแล้ว ก็ได้โพสต์บอกลาพี่ใหญ่ทางโซเชียลอีกด้วย

มาร์ค ต้วน บินกลับแอลเอแล้ว แฟนๆ แห่ส่งความรักให้ ยืนยันจะอยู่ข้างเธอตลอดไป

หลังจากที่หนุ่มแบมแบมโพสต์ส่งหนุ่มมาร์คกลับบ้านไปได้ไม่นานนัก หนุ่มเจบีก็ตามมาติดๆ โพสต์รูปถ่ายล่าสุดก่อนที่หนุ่มมาร์คจะบินกลับบ้านเกิดที่แอลเอ สหรัฐอเมริกา ทั้งทางทวิตเตอร์ กับข้อความว่า “แล้วเจอกันนะพี่” และทางอินสตาแกรม กับข้อความอีโมจิรูปโซ่คล้องกัน ที่อาจสื่อถึงสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นไม่มีเสื่อมคลาย

“แล้วเราจะได้เจอกันอีก” แบมแบม GOT7 โพสต์ซึ้ง หลัง มาร์ค ต้วน บินกลับบ้าน

สนุกใหญ่! เจบี GOT7 โผล่โพสต์ไอจีสตอรีด้วยรูปนี้ แฟนๆ กระจ่าง! หายไปไหนหลายวัน

โดยรูปถ่ายดังกล่าวเป็นรูปรวม 4 หนุ่ม เจบี มาร์ค แจ็คสัน และ ยูคยอม ที่ถ่ายไว้ขณะที่ทั้ง 3 คนมาส่งหนุ่มมาร์คก่อนออกเดินทางไปยังสนามบินเพื่อกลับบ้านเกิด

ด้านหนุ่มจินยอง แม้จะติดงานจนทำให้ไม่สามารถไปส่งได้ ก็ได้มาคอมเมนต์ขอโทษหนุ่มมาร์คในไอจีของหนุ่มเจบีว่า “ขอโทษนะพี่ที่ไม่ได้ไปส่ง ติดงานครับ แล้วเจอกันนะ”

เรียกได้ว่าเป็นการบอกลาอย่างอบอุ่นสุดๆ ทั้งจากน้องชาย และเหล่าอากาเซ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน วันนี้จะเป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆ ที่ไม่มีวันเลือนหายไปอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : jaybnow.hr , JYP Entertainment

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6