แจ๊ส ชวนชื่น ฉะ แร็ปเปอร์ ฟาดกันเละ ย้ำ เป็นผู้ใหญ่ที่ดีให้เด็กนับถือหน่อย

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าเรื่องใหม่ที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงารฮิปฮอปและวงการตลกกันเลยทีเดียว เมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ ผดุง ทรงแสง ได้เข้าไปคอมเมนต์ในโพส์ของ แร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง P9d นุ้ย กิตติ รวงผึ้งหลวง ในเรื่องพฤติกรรมของแร็ปเปอร์คนดังกล่าวจนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากการที่แร็ปเปอร์ PD9 ได้มีการโฑสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว 20 ปีที่ผ่านมาเขาไม่เคยเข้าไปยุ่งกับวงการตลกเลย แต่ที่ผ่านมามีคนในวงการตลกเข้ามายุ่งกับเขาทั้งนั้น

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีเหล่าชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นเป็นนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ได้เข้าไปคอมเมนต์แสดงความเห็นส่นตัวของเขาเองเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของแรปเปอร์ ก่อนจะบอกเอาไว้ว่าากนี้เดินคนละทาง ก่อนที่คอมเมนต์ดังกล่าวนั้นจะถูกลบไปในที่สุด

รังสิมันต์ โรม ซัด ฝ่ายรัฐบาล ไม่เห็นด้วยตั้งส.ส.ร. เพราะ กลัวเสีย มรดก คสช.

นาย รังสิมันต์ โรม สงส. พรรคก้าวไกล ได้อภิปรายญัตติแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญ พ.ศ. 2560 ถึงประเด็นวการจัดตั้งส.ส.ร.

ส.ว.กิตติศักดิ์ จวก! พรรคการเมืองบางพรรค แอบไปอยู่ใต้กระโปรงเด็ก ลุกกันวุ่น

ส.ว.กิตติศักดิ์ พูดขึ้นในที่ประชุม พรรคการเมืองบางพรรค แอบไปอยู่ใต้กระโปรงเด็ก ล้มล้างสถาบัน ทำให้ผู้ประชุมสภาพรรคก้าวไกลลุกฮือประท้วงวุ่น

ด่วน!เตือนคนไทย ชายแดนระวัง เมียนมาป่วย โควิด19 อีก2 ราย

โควิด19 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nuttagarn Chuenchom บุคลากรด้านการแพทย์โดยทำงานที่ คลินิกหมอเบียร์ และโรงพยาบาลแม่สอด จ.ตาก โพสต์เฟซบุ๊กระบุข้อความ

ไมค์ ระยอง ขู่เตรียมปักหลักชุมนุมยืดเยื้อเดือนหน้า หากส.ว.คว่ำญัตติแก้รัฐธรรมนูญ

นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ ไมค์ ระยอง หนึ่งในแกนนำประชาชนปลดแอกได้เดินทางทางมาร่วมชุมนุมบริเวณอาคารรัฐสภา เพื่อกดดันบรรดาส.ว.