จิ๊บ-จ๊ะจ๋า วางแพลนแต่งงานปีหน้า ไม่ถือเคล็ด รอฤกษ์สะดวก

จิ๊บ-จ๊ะจ๋า หลังจากที่ออกงานคู่พร้อมกันของ จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว และ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ก็ทำให้มีผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์เกียวกับเรื่องงานแต่งเนื่องจากฝ่ายชายได้คุกเข่าขอฝ่ายสาวแต่งงานไปเมื่อตั้งแต่ช่วงต้นๆปี62 ที่ผ่านมา ก็เงียบหายไป จนเมื่อล่าสุด 18 ธันวาคม ทั้งคู่ก็ได้ให้สัมภาษณ์แล้วเกี่ยวกับเรื่องฤกษ์งานแต่งว่าคืบหน้าไปแล้วอย่างไร
โดยจิ๊บได้บอกว่าเน้น 2 ส. คือ สะดวก และความสุข และยังบอกอีกว่าในตอนนี้อยู่ในช่วงดูสถานที่ พิจารณาในเรื่องของการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน เนื่องจากตอนนี้ตารางงานของฝ่ายชายค่อนข้างยุ่งยังไม่ได้กำหนดวันที่เอาไว้ แต่งานวิวาห์จัดในปี 2563 อย่างแน่นอน และในตอนแรกที่คุยกันเอาไว้คือรอฤกษ์สะดวกของทั้งคู่ไม่ได้ถือเคล็ดอะไร ที่ผ่านมาก็เริ่มทำไปแล้วบ้างในเรื่องของสถานที่ การ์ดงานแต่ง ส่วนสถานที่ดูๆเอาไว้แล้ว มี 4 ที่ โดยส่วนตัวจ๊ะจ๋าชอบความเรียบง่าย เน้นธรรมชาติ และชอบความเป็นไทย รายละเอียดที่แน่ชัดอาจจะบอกอีกทีเลยเมื่อพร้อมทุกอย่างแล้ว เรื่องลูกก็มีปรึกษากันแล้วบ้าง เพราะจ๊ะจ๋าเป็นคนรักเด็กอยากมีลูกเยอะๆแต่ก็คุยกันแล้วว่าไหวหรือเปล่า ยังรับงานอยู่เรื่อยๆเพราะได้รับบทที่ค่อนข้างดี

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีมีเกณฑ์เสียทรัพย์ ต้องระวังการใช้จ่ายไปจนถึง มี.ค.

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

เคล็ดลับเสริม ดวงการเงิน เพิ่มโชคเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้รุ่งเรือง

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงเคล็ดลับเสริม ดวงการเงิน ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า เคล็ดไม่ลับ! ช่วยเสริมดวงการเงินโชคลาภอย่างได้ผล

อาจารย์กิติคุณ เผย 3 วันเกิด โลกเปิดฟ้าเปิด ชีวิตจึงบรรเจิด สมหวังทุกสิ่งที่ลุ้น

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 3วันเกิด โลกเปิดฟ้าเปิด

น่ารักไม่ไหว! ยองเค DAY6 ร่วมงาน พัคมุนชี ในเพลง What a Wonderful Word ละมุนจนเจยังต้องหวีด!

ผลงานเพลงเดี่ยวของ ยองเค DAY6 ปล่อยออกมาไม่หวาดไม่ไหว มีให้แฟนๆ ได้ฟังเรื่อยๆ กันยันข้ามปี บอกเลยว่ามายเดย์ไม่มีเหงา!

คัดเน้นๆ หวย 1/3/64 เลขเด็ด 10 ตัวเลขขายดี – เลขดังอั้นอีกแล้ว

รีบหาซื้อด่วน เลขเด็ด 1/3/64 ขายดีมาก บางแผงลอตเตอรี่เกลี้ยงแล้ว ส่วนเลขดัง 12 – 52 อั้นอีกแล้ว ข่าววันนี้

ปะทะวุ่น! ม็อบ28กุมภา มวลชนกลุ่ม REDEM ตำรวจควบคุมฝูงชน

ความเคลื่อนไหวการชุมนุม ม็อบ28กุมภา ในวันที่ 28 ก.พ.64 ที่มวลชนกลุ่ม REDEM ประกาศว่าจะชุมนุมตั้งแต่ 15.00-19.00 น.

เฮลั่น! หยาด หยาดทิพย์ ประกาศข่าวดี เตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว!!

เพิ่งมีข่าวดีไปไม่นานมานี้สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมือ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ประกาศเปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการที่คบกันมา 2 ปี