เจนนี่ BLACKPINK อัพไอจีน่ารักเกินห้ามใจ ทำเอาบลิ๊งค์แทบใจละลาย

มาอัพไอจีทีก็ทำเอาใจบลิ๊งค์ใจละลายกันไปตามๆกัน สำหรับสาวสวยน่ารักอย่าง เจนนี่ จากวงBLACKPINK ที่มากับการอัพไอจีถึง 7 อัน ทั้งคลิป ทั้งภาพ ให้บลิ๊งค์ได้ดูกันให้หายคิดถึงไปเลยทีเดียว จนแฟนๆหยุดไม่ได้ที่จะมาร่วมคอมเมนท์แซ็วเรื่องความขายของเก่งของสาวเจนนี่ หรือทั้งความสวยน่ารักสดใสที่มองแล้วเพลินตาเพลินใจซะเหลือเกิน เรียกได้ว่าเป็น กระแสในโลกโซเชียลกันไปเลยทีเดียวสำหรับการอัพไอจีในครั้งนี้

View this post on Instagram

Mood today

A post shared by J (@jennierubyjane) on

เรียกได้ว่าแจกความน่ารักให้แบบสุดขนาดนี้ใครจะไปทนไหวกันเนอะ ส่วนใครที่อยากติดตามสาวเจนนี่ก็สามารถไปฟอลโล่ไอจี jennierubyjane กันได้เลย รับรองว่ามีแต่ความสวย น่ารัก สดใส ให้ได้ใจละลายแน่ๆ

สำหรับสาวๆ BLACKPINK ก็เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชือเสียงที่เรียกได้ว่าระดับโลกกันเลยทีเดียว ที่มีทั้งความสวย ทั้งความสามารถเป็นที่ยอมรับ จนมีแฟนๆต่างชื่นชอบกันอย่างคับคั่ง ส่วนการคัมแบ็คที่ทุกคนคอยติดตามนั้น ยังไม่มีกำหนดการวันที่แน่นอน แต่ทางค่ายก็แง้มๆมาว่าปีหน้า 2020 นี่แหละจ้า สาวๆน่าจะได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมา ยังไงก็รอติดตามกันน้า

#JENNIE #BLACKPINK

อ่านข่าวที่ Bright Today

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ