ขิงหนัก! จินยอง GOT7 เผยโมเมนต์ในอดีตสุดชื่นใจ ลั่น! แบมแบม น่ารักมาก

ถือเป็นอีกหนึ่งในเรื่องราวที่ จินยอง GOT7 ไม่เคยลืมเลือน กับความทรงจำสุดประทับใจกับ แบมแบม ที่เจ้าตัวใช้ขิงไปได้อีกนมนาน

หยอกเก่ง! แบมแบม GOT7 เผยความในใจต่อ ซอนมี หลังย้ายเข้าสังกัดเดียวกัน

วันนี้ (6 เม.ย.) ทาง BH Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่มจินยอง ได้อัปโหลดคลิปสัมภาษณ์ฉบับย่อของคุณนักแสดงหนุ่มมาเอาใจแฟนๆ ให้ได้หายคิดถึงกันบ้าง

เมื่อมาถึงช่วงท้ายคลิปจะเป็นการถามคำถามแบบรวดเร็ว ให้เลือกคำตอบอย่างใดอย่างหนึ่งที่ชอบมากกว่า โดยหนึ่งในนั้นมีคำถามที่ให้เลือกระหว่าง “แบมแบมอายุ 13 ปี” หรือ “แบมแบม 13 คน” ซึ่งหนุ่มจินยองก็ได้ตอบอย่างว่องไวว่า “แบมแบมอายุ 13 ปีครับ!” พร้อมอวดอย่างภูมิใจว่า “แบมแบมตอนอายุ 13 น่ารักมากครับ เป็นเด็กน้อยที่พอเรียกปุ๊บเขาก็จะมานั่งตักผมเลยครับ” พูดด้วยสีหน้าดีใจไม่พอ ยังตบตักแบบขิงเต็มขั้นอีกต่างหาก

ซุ่มเงียบ! เจบี GOT7 แวะคอมเมนต์คลิปถ่ายแบบ ยองแจ ที่งานดีจนอดชมไม่ได้!

ด้านหนุ่มแบมแบมเองก็ไม่มีน้อยหน้า ดูท่าว่าจะได้ดูคลิปสัมภาษณ์แล้วถึงมาทวิตเล่นตอบกลับถึงคำถามนี้ด้วยภาพเคลื่อนไหวสุดฮา พร้อมข้อความว่า “ถ้ามีแบมแบม 13 คน…พอจะเห็นภาพกันใช่มั้ยครับ?”

จากที่เห็นบอกเลยว่าสีหน้าท่าทางเก็บความรู้สึกไม่อยู่จริงๆ คุณนักแสดงพัคคนนี้เขาเอ็นดูน้องชายมากแค่ไหนคงไม่ต้องสงสัยเลย และเชื่อว่าในอนาคตหนุ่มจินยองจะได้เล่าถึงโมเมนต์นี้ในอีกบ่อยๆ อย่างแน่นอน

ยองแจ GOT7 โชว์เพลง Lonely ทั้งร้องเอง แต่งเอง แฟนๆ สุดปลื้ม เพลงชั้นสูง !

สามารถดูการตอบคำถามสุดฮาแบบฉบับเต็มได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : BH Entertainment , @BamBamland502 , @nyeongnrich

ขอบคุณภาพจาก : BH Entertainment , Naver

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทัวร์ลง ป๋าเทพ โพธิ์งาม หลังพูดโยงคนรุ่นใหม่ เห็นแต่คนโง่ ลั่น!ผู้นำแข็งแกร่ง

ป๋าเทพ ทัวร์ลงยับหลังลงคลิปโยงถึงคนรุ่นใหม่ ยกระบอบไทยดีที่สุดในโลก จะเชียร์ใครจะทำอะไรดูเหตุผลด้วย ชม ประยุทธ์ทำงานใช้ได้

สลด! ดาว TikTok สาวจีน ก้าวพลาด พลัดตกจากเครนสูงดับ ขณะถ่ายคลิป

ดาว TikTok — เดอะมีร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุหญิงสาวพลัดตกลงมาจากเครน เสียชีวิต โดยหญิงสาวที่เสียชีวิตราย

6 องค์กรสื่อ ออกแถลงการณ์ จี้รัฐบาลยกเลิกมาตรการจำกัดเสรีภาพประชาชน และสื่อมวลชน

เมื่อวันที่ 28 ก.ค. 2564 องค์กรวิชาชีพสื่อมวลชน 6 องค์กรสื่อ ซึ่งประกอบด้วย สภาการสื่อมวลชนแห่งชาติ สภาวิชาชีพข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย

เปิดโพสต์ “พระมหาไพรวัลย์” ช่วยญาติโยมหาเตียง เผยคนตาย-ติดโควิด ไม่ได้โชคร้าย แต่ถูกมองข้าม

เปิดโพสต์ “พระมหาไพรวัลย์” วัดสร้อยทอง เผย คนตาย-ติดโควิด ไม่ได้โชคร้าย แต่พวกเขาถูกมองข้ามและถูกละเลย ร่วมช่วยเหลือญาติโยมหาเตียง

ลีน่าจัง ดีใจสุด! ณวัฒน์ ส่งอาหารให้กินแบบอลังการ

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ส่งอาหารให้ ลีน่าจัง หลังส่งกำลังใจให้ก่อนหน้านี้ ด้าน ลีน่าจัง พร้อมเป็นสะพานบุญส่งต่อให้แฟนๆ

โบกบงแล้วทรงพลัง ! 5 แท่งไฟออฟฟิเชียล ที่ดีที่สุด อ้างอิงจาก Redditors

แท่งไฟเป็นวิธีที่ให้แฟนๆ K-Pop ได้แสดงความภูมิใจที่ได้เป็นแฟนคลับของไอดอลที่พวกเขาชื่นชอบ และยังแสดงการสนับสนุนไอดอลเมื่อพวกเขาขึ้นเวทีในคอนเสิร์ต การแสดงดนตรี งานประกาศรางวัล และอื่นๆ