ขิงหนัก! จินยอง GOT7 เผยโมเมนต์ในอดีตสุดชื่นใจ ลั่น! แบมแบม น่ารักมาก

ถือเป็นอีกหนึ่งในเรื่องราวที่ จินยอง GOT7 ไม่เคยลืมเลือน กับความทรงจำสุดประทับใจกับ แบมแบม ที่เจ้าตัวใช้ขิงไปได้อีกนมนาน

หยอกเก่ง! แบมแบม GOT7 เผยความในใจต่อ ซอนมี หลังย้ายเข้าสังกัดเดียวกัน

วันนี้ (6 เม.ย.) ทาง BH Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่มจินยอง ได้อัปโหลดคลิปสัมภาษณ์ฉบับย่อของคุณนักแสดงหนุ่มมาเอาใจแฟนๆ ให้ได้หายคิดถึงกันบ้าง

เมื่อมาถึงช่วงท้ายคลิปจะเป็นการถามคำถามแบบรวดเร็ว ให้เลือกคำตอบอย่างใดอย่างหนึ่งที่ชอบมากกว่า โดยหนึ่งในนั้นมีคำถามที่ให้เลือกระหว่าง “แบมแบมอายุ 13 ปี” หรือ “แบมแบม 13 คน” ซึ่งหนุ่มจินยองก็ได้ตอบอย่างว่องไวว่า “แบมแบมอายุ 13 ปีครับ!” พร้อมอวดอย่างภูมิใจว่า “แบมแบมตอนอายุ 13 น่ารักมากครับ เป็นเด็กน้อยที่พอเรียกปุ๊บเขาก็จะมานั่งตักผมเลยครับ” พูดด้วยสีหน้าดีใจไม่พอ ยังตบตักแบบขิงเต็มขั้นอีกต่างหาก

ซุ่มเงียบ! เจบี GOT7 แวะคอมเมนต์คลิปถ่ายแบบ ยองแจ ที่งานดีจนอดชมไม่ได้!

ด้านหนุ่มแบมแบมเองก็ไม่มีน้อยหน้า ดูท่าว่าจะได้ดูคลิปสัมภาษณ์แล้วถึงมาทวิตเล่นตอบกลับถึงคำถามนี้ด้วยภาพเคลื่อนไหวสุดฮา พร้อมข้อความว่า “ถ้ามีแบมแบม 13 คน…พอจะเห็นภาพกันใช่มั้ยครับ?”

จากที่เห็นบอกเลยว่าสีหน้าท่าทางเก็บความรู้สึกไม่อยู่จริงๆ คุณนักแสดงพัคคนนี้เขาเอ็นดูน้องชายมากแค่ไหนคงไม่ต้องสงสัยเลย และเชื่อว่าในอนาคตหนุ่มจินยองจะได้เล่าถึงโมเมนต์นี้ในอีกบ่อยๆ อย่างแน่นอน

ยองแจ GOT7 โชว์เพลง Lonely ทั้งร้องเอง แต่งเอง แฟนๆ สุดปลื้ม เพลงชั้นสูง !

สามารถดูการตอบคำถามสุดฮาแบบฉบับเต็มได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : BH Entertainment , @BamBamland502 , @nyeongnrich

ขอบคุณภาพจาก : BH Entertainment , Naver

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟิลิปปินส์ยอดติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มเกือบถึงหมื่น วอนนานาชาติแจกจ่ายวัคซีนเพิ่ม

19 เม.ย. กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ (DOH) รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 9,628 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 945,745 ราย

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย