ต้นสังกัดปฏิเสธแล้ว ข่าวลือ โจบยองกยู เคยกลั่นแกล้งเพื่อนร่วมห้องเป็นเรื่องไม่จริง

หลังจากที่เกิดเป็นประเด็นดราม่าในโซเชียลเกาหลีว่า โจบยองกยู นักแสดงชื่อดังของเกาหลีใต้ เคยกลั่นแกล้งเพื่อนร่วมห้องสมัยเรียนอยู่ที่นิวซีแลนด์ โดยได้มีคนที่อ้างว่า เป็นเพื่อนที่ถูกแกล้ง ออกมาเล่าเรื่องเปิดเผยเรื่องนี้ จนทำให้เกิดเป็นประเด็นถกเถียงในบอร์ดออนไลน์ ซึ่งล่าสุด ทางค่ายต้นสังกัดของโจบยองกยูก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่า ข่าวนี้ไม่เป็นข่าวจริงแต่อย่างใด และได้ทำการแจ้งความกับตำรวจให้มีการสืบสวนหาตัวผู้ที่ปล่อยข่าวลือนี้แล้ว

ตอบคำถามคาใจ เพราะอะไร ซีรีส์เกาหลี ถึงชอบจ้างไอดอล แทนการจ้างนักแสดง

The Uncanny Counter เตรียมเจรจาทำซีซั่น 2 ปีหน้า หลังเรตติ้งพุ่งเกิดคาด

โดยในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ได้มีชาวเน็ตคนผู้หนึ่งออกมาเล่าเรื่องลงในบอร์ดออนไลน์ โดยได้อ้างตนว่า เป็นคนที่ถูกโจบยองกยูกลั่นแกล้งตอนที่เขาได้ไปเรียนที่นิวซีแลนด์ โดยเนื้อหาได้ระบุว่า นักแสดงหนุ่มได้มีการใช้คำพูดที่รุนแรงกับตนจนถึงจุดที่ตนทนไม่ไหว และได้ไปแจ้งเรื่องนี้เกี่ยวกับทางศูนย์ที่ดูแลเด็กนักเรียนเกาหลีที่ไปเรียนที่ต่างประเทศ และได้มีการจัดการเรื่องนี้ โดยได้มีการสรุปความว่า โจบยองกยูไม่เคยใช้กำลังในการทำร้ายร่างกายเขาก็จริง แต่อีกฝ่ายก็ใช้การทางร้ายทางคำพูด และเขาต้องการคำขอโทษจากทางด้านนักแสดงหนุ่ม

ต่อมาทางด้านค่ายต้นสังกัดของโจบยองกยูก็ได้ออกมาปฎิเสธข่าวลือนี้แล้ว โดยได้ระบุว่า ทางค่ายได้ทำการแจ้งความเกี่ยวกับผู้ที่ปล่อยข่าวลือมั่วนี้แล้ว อีกทั้งยังระบุว่า ทางค่ายจะไม่นิ่งเฉยต่อการกระทำที่มุ่งร้ายต่อศิลปินของทางค่าย

ทั้งนี้นี่ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่โจบยองกยูถูกข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องการกลั่นแกล้งในโรงเรียน ซึ่งครั้งแรกนั้นเกิดขึ้นในปี 2018 โดยในตอนนั้นทางด้านนักแสดงหนุ่มก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้ พร้อมบอกว่า ในตัวเขาสมัยเรียนประถม และมัธยมต้นเขาแทบไม่ค่อยได้มีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมห้องมากนักเนื่องด้วยอาชีพนักแสดงของเขา และการที่เขาต้องไปเรียนที่นิวซีแลนด์

ขอบคุณข้อมูลจาก www.soompi.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca 2 วันเท่านั้น เช็กรายละเอียดที่นี่!

เช็กรายละเอียดที่นี่! นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca จำกัดวันละ 6,500 ราย แค่ 2 วัน 25-26 ต.ค. นี้เท่านั้น

เตือนภัย! 18 จังหวัด พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

ล่าสุด! อัปเดตข้อมูล จากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนภัย! พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง 18 จังหวัด ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้าน

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้านหลังมีมวลน้ำสูงกว่า 1 เมตร ชาวบ้านเผยหนักสุดรอบ 10 ปี

นักศึกษาโหวต ! BTS ติดรายชื่อหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในเกาหลีใต้

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับนักศึกษาที่พวกเขาโหวตให้เป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุด ในการสำรวจปีนี้ นักศึกษาสามารถลงคะแนนให้กับบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในทุกสาขา

ณวัฒน์ เดือดหนัก! หลังชาวภูเก็ตต่อต้าน ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ

ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาซัดเดือดกลาง Facebook อีกแล้วหลังเจอมือดีมาติดป้าย คนภูเก็ตไม่เอาเวที 3 กีบ

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน 200 รายต่อวัน ในวันที่ 20-21 ตุลาคม 2564

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย 5 ราศี ดวงแมวเก้าชีวิต ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน เงินทองเดินสะพัดปลายเดือนตุลาคมนี้