จุนโฮ 2PM เผยเรื่องราวมิตรภาพสุดน่ารักกับเพื่อนซี้ต่างวัย จินยอง GOT7

ถือเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ ระหว่าง จุนโฮ 2PM และ จินยอง GOT7 ที่คราวนี้ทั้งคู่ได้พูดคุยร่วมกันในรายการ Home Alone (I Live Alone)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อมาแน่! 2PM คอนเฟิร์มคัมแบ็กพร้อมอัลบัมใหม่ มิถุนายนนี้

จุนโฮปรากฏตัวในรายการ Home Alone (I Live Alone) ที่ออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเขาใช้เวลากับการทำกิจวัตรประจำวันในตอนเช้า ทั้งออกกำลังกาย ให้อาหารน้องแมว ฝึกการใช้ตะเกียบมือขวา (ปกติจุนโฮถนัดซ้าย) เพื่อแสดงในซีรีส์ย้อนยุค The Red Sleeve Cuff และซ้อมเต้นเพลงเก่าๆ ของ 2PM

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใจละลาย! จุนโฮ 2PM เผยลุคหล่อน่าหลงใหลในเซ็ตภาพแรกหลังออกจากกรม

หลังจากนั้น จินยองก็ได้แวะมาเยี่ยมที่บ้าน จุนโฮก็ได้พูดถึงจินยองว่า “เขาเป็นรุ่นน้องที่ผมสนิทครับ ผมเองดูแลเขามาได้สักพักแล้ว ขอบคุณจริงๆ ที่เขาคอยรับฟังผม เราพูดคุยกันในหลายๆ เรื่องครับ” และยังเสริมด้วยว่าเขาทั้งคู่สนิทกันมากขึ้นเพราะเริ่มเส้นทางนักแสดงจากการเป็นไอดอล

จินยองเผยว่า “ผมเรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างมาจากพี่เขาเยอะเลยครับ ทุกครั้งที่ผมเหนื่อยเขาจะดูแลผมได้ดีมากเลย พี่เขาเป็นคนเข้มงวดกับการจัดการตัวเองครับ และผมคิดว่ามันเท่จริงๆ ” ในขณะที่อยู่บ้านจุนโฮ จินยองยังช่วยจัดเสื้อผ้าในตู้ ซึ่งนั่นทำให้จุนโฮลำบากใจอยู่ไม่น้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

จุนโฮยังได้เข้าครัวทำสเต็กให้จินยองทานอีกด้วย และในระหว่างมื้ออาหาร ทั้งคู่ได้คุยถึงเรื่องการเข้ากรม ซึ่งจุนโฮที่เพิ่งปลดประจำการก็ได้ให้คำแนะนำจินยองที่จะเข้าประจำการในอีกไม่กี่ปีนี้ไว้ว่า “อย่าให้ความชำนาญของนายหายไป นั่นเป็นสิ่งสำคัญมาก ตอนที่เข้ากรมฉันเลยฟังเพลงหลายๆ แนวที่ไม่เคยฟังมาก่อน อ่านหนังสือหลายเล่ม ออกกำลังกายทุกวัน ดูยูทูบและเล่นโซเชียลมีเดียอยู่ตลอดๆ”

สามารถรับชมรายการบางส่วนได้ที่วิดีโอด้านล่างนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : Soompi

ขอบคุณภาพปกจาก : Home Alone

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6