จันจิ อวยพรวันเกิดสุดหวาน อ้อน อยากอยู่ด้วยกันไปนานๆ ถือโอกาสลงรูป มาริโอ้

เป็นคู่รักที่รักกันแบบเงียบๆมาตลอด จนทำให้กลายเป็นข่าวใหญ่อย่างที่ว่า สาว จันจิ นั้นแอบไปกุ๊กกิ๊กกับนายแบบหนุ่ม เมียนมาร์ ไป๊ ตะกอง เมื่อช่วงที่ผ่านมา แต่เรื่องราวก็จบลบงไปอย่างดี เมื่อเป็นเรื่องที่เป็นการเข้าใจผิดกันไปเอง ไม่ใช่เรื่องจริง แถมคู่ของ จันจิ-มาริโอ้ ก็ยังรักกันดีอยู่ ล่าสุดเป็นวันเกิดของหนุ่ม มาริโอ้ สาวจันจิเลยถือโอกาสนี้ลงรูปฝ่ายชาย เพื่อลบกระแสว่าเลิกกันซะเลย งานนี้ มีแคปชั่นน่ารักๆอวยพรยาวๆพร้อมทั้งยังอ้อน ว่าอยากอยู่กันไปเรื่อยๆ แถมยังมีโมเมนต์ให้ลุ้นไปอีกกับการที่สาวจันจิบอกว่าขอโอกาสลงรูปคู่กับหนุ่มมาริโอ้บ้าง แต่พอเลื่อนดูก็ถึงกับ หลุดขำกันเลยทีเดียว เพราะว่าเป็นรูปของหนุ่มาริโอ้ กับ สุนัขตัวน้อยสุดแสนจะน่ารัก

วันเกิดพี่โอ้ปีนี้ หลังจากที่ไม่เคยลงรูปคู่กันเลย จันจิขอโอกาสครั้งนี้ในการลงรูปคู่อย่างเป็นทางการนะคะ เพราะทุกคนเรียกร้องกันมากมาย เลื่อนไปดูเลยค่ะ อ่ะ ล้อเล่นนนนนน ง้องงง ตัวผู้ด้วยเล่าาา ถ้าไม่ได้เล่นกล้าม เสร็จเลย น้องไม่มีอะไรจะให้พี่แล้วละปีนี้ คิดไม่ออก บอกไม่ถูก พี่มีทุกอย่างแล้วจริงๆ น้องก็คงจะพยายามให้พี่ในเรื่องของสุขภาพที่ดี การกินอาหารที่ดี ครบ5หมู่ ช๊อกโกแลตบ้าง มันฝรั่งทอดบ้าง เพื่อที่พี่จะไปทำงานของพี่ได้สำเร็จลุล่วง เห็นพี่มาตั้งแต่เบญจเพศ จนตอนนี้ 31 แล้ว พี่เองก็เห็นน้องแปลงร่างทุกเวอร์ชั่นแล้ว แต่ก็ยังอยู่แบบนี้ละ ไม่ได้ไปไหน หวังว่าจะได้เห็นพี่ในอีก 32 33 34 35 …100 ปีเลยนาาา แฮปปี้เบิร์ดเดย์ค่ะ พี่มาลีโอ้ววว”

View this post on Instagram

วันเกิดพี่โอ้ปีนี้ หลังจากที่ไม่เคยลงรูปคู่กันเลย จันจิขอโอกาสครั้งนี้ในการลงรูปคู่อย่างเป็นทางการนะคะ เพราะทุกคนเรียกร้องกันมากมาย เลื่อนไปดูเลยค่ะ 💖 . . อ่ะ ล้อเล่นนนนนน ง้องงง ตัวผู้ด้วยเล่าาา 😂 ถ้าไม่ได้เล่นกล้าม เสร็จเลย น้องไม่มีอะไรจะให้พี่แล้วละปีนี้ คิดไม่ออก บอกไม่ถูก พี่มีทุกอย่างแล้วจริงๆ น้องก็คงจะพยายามให้พี่ในเรื่องของสุขภาพที่ดี การกินอาหารที่ดี ครบ5หมู่ ช๊อกโกแลตบ้าง มันฝรั่งทอดบ้าง 🤭 เพื่อที่พี่จะไปทำงานของพี่ได้สำเร็จลุล่วง เห็นพี่มาตั้งแต่เบญจเพศ จนตอนนี้ 31 แล้ว พี่เองก็เห็นน้องแปลงร่างทุกเวอร์ชั่นแล้ว แต่ก็ยังอยู่แบบนี้ละ ไม่ได้ไปไหน หวังว่าจะได้เห็นพี่ในอีก 32 33 34 35 .. 100 ปีเลยนาาา แฮปปี้เบิร์ดเดย์ค่ะ พี่มาลีโอ้ววว 🍄

A post shared by 🌜junji. จันจิ.🌛 (@junji_junp) on

เห็นแบบนี้แล้วสยบข่าวลือข่าวเม้าท์ต่างๆนานาไปได้เลย แถมเจ้าของวันเกิดยังมาคอมเมนต์อีกด้วย ว่า “ขอบคุณจ้า” น่ารักสุดๆไปเลยจ้าา

อ่านข่าวที่ Bright Today