โทนี่ รากแก่น เสิร์ฟโมเม้นท์หวานก่อนแต่ง สลัดลุคใหม่ให้ว่าที่เจ้าสาว แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา ตัดมาหลายหัวแล้วสำหรับบาร์เบอร์จำเป็นอย่าง โทนี่ รากแก่น ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดบ้านต้อนรับเซเลปคนดังเพื่อตัดผมให้ฟรีแบบไม่คิดเงิน อีกทั้งยังมีคอนเซ็ปต์ “icutforfunyoucleanforme2020” เรียกง่ายๆว่า “ผมตัดให้คุณ คุณกวาดให้ผม”

แฟนคลับทนความน่ารัก แก้ว จริญญา ไม่ไหว!! ผุดคอมเมนต์ “อยากเกิดเป็นหมา”

โทนี่ รากแก่น ได้ฤกษ์แต่ง แก้ว จริญญา สิ้นปีนี้ ลั่น !! เรือนหอเป็นเต็นท์ครับ !!

หมู อาซาว่า จัดให้! แก้ว จริญญา ลองชุดเจ้าสาว ออร่าพุ่งเว่อร์

ซึ่งก็ได้มีว่าที่เจ้าสาว อย่าง แก้ว จริญญา ที่อวดทรงผมหน้าม้าสุดเก๋ โดยมีหวานใจอย่างโทนี่เป็นคนตัดให้ แต่ก็ทำเอาโดนแซวหนัก เพราะที่ผ่านมาใครก็ตามที่โทนี่ตัดผมให้ คนนั้นต้องเป็นคนรับผิดชอบในการเก็บกวาด แต่สำหรับ แก้ว จริญญา แล้วหนุ่มโทนี่ ขอผิดคอนเซ็ปต์ ยอมกวาดให้เองแต่โดยดี

ล่าสุด เค้าตัดผมให้กันอีกแล้วค่ะคุณขา แต่จะออกมาเป็นทรงอะไรก็ต้องรอติดตามชมกันนะจ๊ะ เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นท์หวานก่อนเข้าพิธีวิวหา์กันซะจริงจริ๊งงงงง!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แม่บ้านถูกจ้างไปเก็บห้องสาวสวย​พอเห็นสภาพแล้วแทบอยากหนีกลับบ้าน!!

แม่บ้าน ถูกจ้างไปเก็บห้องสาวสวยให้ไปช่วยทำความสะอาดห้องพักและมีค่าตอบแทนให้อย่างงามตอนแรกแม่บ้านหลงดีใจรีบรับงานนี้ทันทีและเมื่อไปในสภาพ

ยอดวิวถล่มทลาย!! “แพท” ควง “โอ๊ต” งานคู่เต้นโชว์เบา ๆ

ยอดวิวถล่มทลาย!! เรียกได้ว่า ยังคงมีโมเม้นต์ให้จิ้นยังอย่างต่อเนื่องสำหรับคู่นี้ “แพท” ควง “โอ๊ต” ที่ได้ปล่อยคลิป งานคู่เต้นโชว์เบา ๆ

สุดปลื้ม!! “แพท ณปภา” โพสต์คลิปลูกชาย น้องเรซซิ่ง โชว์ขี่ม้าลีลาไม่ธรรมดา

สุดปลื้ม!! “แพท ณปภา” โพสต์คลิปลูกชาย น้องเรซซิ่ง โชว์ขี่ม้าลีลาไม่ธรรมดา ทั้งหล่อทั้งเก่งจนเรียกได้ว่าตอนนี้น้องเรซซิ่งกลายเป็นหนุ่มในอนาคต

ก็แค่เล่นละคร!! “สิระ” สมน้ำหน้า “วิสาร” กรีดแขนกลางสภา จ่อเชือดซ้ำ

ก็แค่เล่นละคร! นายสิระ​ เจนจาคะ​ ส.ส.กทม.​ พรรคพลังประชารัฐ​ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายวิสาร​ เตชะธีราวัฒน์​ ส.ส.เชียงราย​ พรรคเพื่อไทย​ กรีดแขน

“ชลน่าน” ชี้ ถ้าบริหารดีใครจะมาประท้วง สับบริหารงานล้มเหลว ลุแก่อำนาจสลายม็อบ

“ชลน่าน” ชี้ ถ้าบริหารดีใครจะมาประท้วง สับบริหารงานล้มเหลว ลุแก่อำนาจสลายม็อบ และกล่าวปิดท้ายซัดนายกฯ ต้องรับผิดชอบปล่อยขบวนเสด็จผ่านม็อบ

สหรัฐอเมริกา จะไม่ควบคุม! โควิด19 ในประเทศแม้ป่วยเพิ่มต่อเนื่อง

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า สหรัฐอเมริกา จะไม่ควบคุม การแพร่ระบาดของโรค โควิด19 ในประเทศ แม้จำนวนผู้ติดเชื้อยังคงเพิ่มสูงอย่างต่อเนื่อง

ป.ป.ท. รวบนายช่างโกงงานก่อสร้าง เมืองโคราช ลดขนาดเหล็กตะแกรงไม่เป็นไปตามรูปแบบ

ป.ป.ท. รวบนายช่างโกงงานก่อสร้าง คณะทำงานวิเคราะห์ สืบสวน ติดตามบุคคลตามหมายจับสำนักงาน ป.ป.ท. นำโดยนายสุภาพ ศิริ ผู้อำนวยการกลุ่มงานปราบ