แห่ถาม กาละแมร์ ย้ายประเทศถาวรเหรอ? หลังประกาศขายคอนโด 18 ล้าน

หลังจากที่ กาละแมร์ พัชรศรี โบกมือลาประเทศไทย แล้วบินเงียบไปใช้ชีวิตที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ท่ามกลางบรรยากาศกลางหุบเขา ดื่มด่ำกับธรรมชาติชั้นดี บอกได้คำเดียวว่าน่าอิจฉาสุดๆ

ชีวิตดีที่สวิตเซอร์แลนด์! กาละแมร์ บินเงียบ เผย!สงสารวัวที่สวิต ใส่กระดิ่งใหญ่กลัวหนักเกิน

โมเม้นท์ฮา กาละแมร์ แกงตัวเอง หน้าบานเป็นจานเชิง ลั่น! ตอนนั้นคิดว่าสวยแล้วนะ

พูดแล้วจะร้องไห้! ม้า อรนภา น้ำตาคลอ เผยคำซึ้งเสียงสั่น คิดถึง กาละแมร์

ล่าสุด กาละแมร์ ประกาศขายคอนโดในราคา 18.45 ล้านบาท นอกจากนี้ยังปล่อยให้เช่าในราคา 65,000 บาท / เดือน ทำเอาผู้ติดตามต่างตกใจว่าเจ้าตัวจะย้ายไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศถาวรเลยหรือเปล่า ถึงได้ประกาศขายคอนโดซะแล้ว

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ถามเจ้าตัวว่า สวยน่าอยู่ทำไมขายคะคุณแมร์ ? ทำเลสะดวก ขอให้ขายหรือเช่าได้ในเร็ววันนะคะ , คุณแมร์ย้ายถาวรเลยหรอคะ ที่นู่นอากาศดีใช่ไหมคะ งานนี้เจ้าตัวจึงได้มาคลายข้อสงสัยที่หลายๆคนเข้ามาถาม ด้วยการตอบกลับว่า มีหลายห้องค่า , ห้องนี้ไม่ใช่บ้านที่อยู่ ปัจจุบันค่ะ ห้องนี้แต่งใหม่เพื่อเช่า ขาย ค่า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า