น้องพร้อม มาแล้ว ! กันต์ กันตถาวร พร้อมโชว์หน้าลูก น่ารักน่าชังไม่ไหว !

หลังจากที่ปล่อยให้ชาวเน็ตตื่นเต้นกับการรอชมรูปลูกชาย ในที่สุด กันต์ กันตถาวร และภรรยาอย่าง พลอย อัยดา ศรีมูลตรี ก็พร้อมแล้วที่จะโชว์ตัวลูกชายอย่าง น้องพร้อม ให้ออกสู่สายตาสาธารณะชน งานนี้ขอบอกเลยว่าเด็กน้อย น่ารัก น่าเอ็นดูแบบสุดๆ ไปเลย !

กันต์ กันตถาวร สุดปลื้ม น้องพร้อม ลืมตาดูโลกแล้ว เตรียมโชว์หน้าลูกชายค่ำนี้ !

เฉลยแล้ว ! กันต์ กันตถาวร แชะรูปคู่หวานภรรยา ก่อนเผยชื่อสุดน่ารักของเบบี๋ !

โดยทางด้านคุณพ่อมือใหม่อย่างหนุ่มกันต์เขาก็ได้มาลงรูป แชร์โมเมนต์ช่วงเวลาดีๆ ให้เหล่าบรรดาชาวเน็ต และแฟนคลับเขาได้มาร่วมยินดีด้วยกัน โดยเจ้าตัวได้มาลงรูปครอบครัวแบบครบ 3 คน ในห้องคลอด พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “น้องพร้อมมาแล้วครับ”

งานนี้เหล่าบรรดาลุงป้าน้าอาเขาต่างก็รีบเข้ามาแสดงความยินดีกับครอบครัวนี้ พร้อมทั้งเอ่ยปากชมว่าหลานชายคนใหม่เขาหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ยังไงก็ขอให้น้องพร้อมเป็นเด็กที่น่ารัก และเลี้ยงง่ายของพ่อกันต์ และแม่พลอยนะจ๊ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก kankantathavorn

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เบลล่า โชว์ผลตรวจรอบที่ 2 ไม่พบเชื้อโควิด พี่เวียร์ เฮลั่น! โผล่แสดงความยินดี

จากกรณีที่ เบลล่า ราณี ได้ไปร่วมงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 ณ โรงแรม เดอะสุโกศล

ฟินทะลุจอ! เบลล่า สาดความหวาน อวยพรวันเกิด เวียร์ อายุครบ 36 ปี

เบลล่า / เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หวานกันแบบไม่หวือหวา แต่ก็น่ารักไม่น้อย สำหรับ เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ล่าสุด วันเกิดพี่เวียร์

เบียร์ผสมกาแฟ โตไว! “ช้าง เอสเปรสโซ่ ลาเกอร์” ยึดตำแหน่งเบอร์หนึ่งของไทย

เทรนด์เบียร์กาแฟโตสวนกระแส “ช้าง เอสเปรสโซ่ ลาเกอร์” ยึดตำแหน่งเบียร์ผสมกาแฟสกัดเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย ตอบโจทย์ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

พระมหาไพรวัลย์ เตือน อย่าไปตีความคำสอนของพระพุทธเจ้าแบบผิดๆ พระพุทธเจ้าสอนให้คนตัดหัวตัวเอง ตั้งแต่เมื่อไหร่

พระมหาไพรวัลย์ เตือน จากกรณี เจ้าสำนักสงฆ์ตัดหัวตัวเองด้วยกิโยติน ในจังหวัดหนองบัวลำภู ได้มีญาติโยม ประชาชน พุทธศาสนิกชน

เปิดภาพ โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ สถานที่คุ้นเคย จนใครหลายคนไม่กล้าป่วย

เปิดภาพ วัดอัมพวัน โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ บริการครบจบในที่เดียว สถานที่คุ้นเคยจนหลายคนไม่กล้าออกจากบ้านเพราะกลัวป่วยโควิด

ทุ่มไม่อั้น! ปุ้มปุ้ย ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด กวิน น้ำตาซึม เมียเปย์หนัก

เรียกได้ว่าเป็นศรีภรรเมียสายเปย์จริงจริ๊ง สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของ กวิน ดูวาล ที่ล่าสุดทุ่มรถสปอร์ตคันหรู สีเหลือง ป้ายแดง

กวาง เดอะเฟซ เผย ติดเชื้อ โควิด-19 แต่ไม่แสดงอาการ และผ่านการกักตัวแล้ว !

เป็นอีกหนึ่งรายในวงการบันเทิงที่ติดเชื้อ โควิด-19 กับสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์รายละเอียด