หนุ่ม กรรชัย แจงด่วน! ถูกโยงวีรกรรมในอดีตว่า เจ้าชู้ พร้อมฉายา ไอ้อ้วนร้อยเมีย

หนุ่ม กรรชัย ถึงกับออกมาแจงในรายการ ข่าวใส่ไข่ หลังโดนโยงข่าว เวียร์-เบลล่า พร้อมชาวเน็ตทวีตข้อความว่าตน เจ้าชู้

จากที่ก่อนหน้านี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาทวีตข้อความถึงปมคู่รักซุปเปอร์สตาร์ที่เพิ่งจะมีข่าวเลิกราในแฮชแท็กดังว่า #เวียร์ศุกลวัฒน์ พร้อมระบุข้อความไว้ว่า ที่บอกว่าเวียร์ เจ้าชู้ มึ-เกิดไม่ทันสมัยหนุ่มกรรชัยอะดิ 5555 #เวียร์ศุกลวัฒน์ ทันใดนั้นเอง หนุ่ม กรรชัย ก็ไม่รอช้าเข้าไปคอมเมนต์ในทวิตเตอร์ดังกล่าวว่า คนนั้นอ่ะ นัมเบอร์วัน

ขอบคุณภาพจาก Kanchai (@kanchai)

และอีกหนึ่งข้อความที่แซ่บไม่แพ้กันจนทำเอาหนุ่ม กรรชัย ถึงเข้าเมนต์ทันทีนั้นก็คือ เด็กสมัยนี้บอก เวียร์ – เบลล่า คบกันนานมากตั้งแต่กูจำความได้ แล้วกูล่ะทันตั้งแต่สมัย เวียร์ – แพนเค้ก #เวียร์ศุกลวัฒน์ ซึ่งก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโผล่ไปคอมเมนต์ว่า ฉันทัน กรรชัย และ รถมินิ ไม่รอช้า หนุ่ม กรรชัย ก็ยังโผล่เข้าไปคอมเมนต์อีกว่า อุ๊ย!

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม 64) ข่าวใส่ไข่ ก็ได้มีการออกมาพูดถึงประเด็นข่าว หนุ่ม กรรชัย หลังถูกชาวเน็ตโยงพาดพิงจนทำเอาเจ้าตัวถึงกับเข้าไปคอมเมนต์ ขณะเดียวกันก็มี มดดำ คชาภา และ รถเมล์ คะนึงนิจ รวมถึง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า

ขอบคุณภาพจาก ข่าวใส่ไข่

มดดำ : เมื่อก่อนสนุกกว่านี้เยอะ ถ้าเมื่อก่อนมีทวิตเตอร์ หนุ่มไม่ได้เป็นคนหรอกเธอ จริงๆ ละครที่ว่าแซ่บยังสู้ หนุ่ม กรรชัย ไม่ได้จริงๆ ทั้งวิ่งไล่ในอพาร์ตเมนต์ก็มี ให้กะเทยบุกรอข้างล่าง กะเทยบุกรอข้างบนก็เยอะอยุ่

หนุ่ม กรรชัย  : ไม่หรอกที่พี่เข้าไปตอบอันนี้ คือพี่ขำเห็นแล้วก็ต้องเล่นตัวเองไปก่อนไง 

รถเมล์ คะนึงนิจ : พี่หนุ่ม เรื่องของ พี่หนุ่ม หนูบอกก่อนเลยนะว่าเป็นตำนาน 

มดดำ คชาภา :  อย่าใช้คำว่าตำนาน ละคร 30 ตอนยังไม่พอถ้าจะเอามาทำ ถ้าเอาเรื่องของ หนุ่ม กรรชัย มาทำอะ

หนุ่ม กรรชัย :  ไม่แต่พูดจริงๆนะ สมัยก่อนถ้ามีโซเชียลแบบที่ มดดำ บอกนะ “ผมแย่เลยนะ” ขณะตอนนั้น สมัยก่อนไม่มีโซเชียล ยังมีข่าวลงหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง 7-9 วัน เดินไปไหนคนก็ด่า ก็มองหน้าแล้วซุบซิบ ตอนนั้นยอมรับว่าอายมาก จนต้องหนีไปอยู่เยอรมัน ซึ่งตอนนั้นคนเรียกว่า “ไอ้อ้วนร้อยเมีย” 

ขอบคุณภาพจาก ข่าวใส่ไข่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน