เสียความตั้งใจ! เก้า จิรายุ เตรียมสมัครเข้ากรม แต่ดันพลาดเรื่องสุขภาพ

หลังจากที่ เก้า จิรายุ ได้ตัดสินใจจะสมัครเข้ากรม ในช่วงเช้าของวันที่ 9 เมษายน 2564 ที่วัดอยู่ดีบํารุงธรรม เขตสายไหม หลังผ่อนผันมาแล้วถึง 3 ครั้งด้วยกัน แต่ผลปรากฎว่า เก้า อยู่ในจำพวกที่ 3 คือ ไม่แข็งแรงพอที่จะเข้ารับการเกณฑ์ทหารได้ ทำให้ต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารใหม่ในปีหน้า

เก้า จิรายุ สมัครเข้ากรม หลังผ่อนผันไป 3 ครั้ง เผย แอบห่วงแม่ ต้องอยู่คนเดียว

จับตาดู! เก้า จิรายุ ลุ้น จับใบดำ-แดง 9เม.ย.นี้ หลังผ่อนผันครบ 3 ครั้งแล้ว

ก่อนหน้านี้เก้าเคยเผยไว้ว่า “คิดไว้ว่าจะสมัครนะครับ แต่ผมเข้าใจว่าปีนี้ผ่อนผันไม่ได้แล้ว ผมก็เพิ่งรู้ว่ามันผ่อนผันได้อีกปีนึง แต่ก็ไม่เป็นไร เราก็เรียนจบแล้วด้วย ก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก เอกสารมันก็มีอยู่แล้ว เราก็ไปผ่อนผันมาหลายปีแล้ว ผมว่าตามจริงถ้าเราสมัครมันเป็นน้อยกว่า แต่ก็มีหลายอย่างที่ชั่งใจอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่คุณยายเพิ่งเสีย ถ้าเราไปเป็นเราก็ต้องทิ้งแม่ไว้คนเดียว ก็มีหลายอย่างที่ทำให้เราคิดเหมือนกัน แต่ผมว่ามันก็ตามกฏหมายนะครับ เราก็ต้องทำอยู่แล้ว”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

#SaveRalph คืออะไร? และทำไมถึงต้องแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก SaveRalph เพื่อรณรงค์ให้ยุติการใช้เครื่องสำอางที่ทดลองกับสัตว์ พร้อมร่วมใจแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

กระทืบยับ! คู่รักชาวสหรัฐ รุมทำร้าย คู่รักผิวสี พร้อมทั้งตะโกนด่า และเหยียดสีผิว (มีคลิป)

เหตุสลดเพียงเพราะสีผิว คู่รักชาวสหรัฐรุมกระทืบคู่รักผิวสี เหตุจากเหยียดสีผิว และตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง เป็นผลให้โดนโทษทางอาญา

สาวโพสต์ ฉุน จะรับผิดชอบแค่นี้จริงหรือ! หลังเจอฟันในขนม Starbucks

เจอฟันในขนม Starbucks ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพ ขนม espresso choc chip brownie ของร้านกาแฟดัง Starbucks ที่มีมี ฟัน จำนวน 1 ซี่ อยู่ภายในเนื้อขนม ซึ่งสร้างความสะอิดสะเอียนเป็นอย่างมาก โดยผู้เสียหายได้ทำการ โพสต์รูปภาพลงใน

ครองแชมป์! ไทยผงาดเป็นแชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อโควิดสูงที่สุด!

ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมบูรณาการ ชี้ไทยเป็น แชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อ โควิด สูงที่สุด พร้อมแนะนำให้รัฐบาลเตรียมฉีดวัคซีนเป็นวาระเร่งด่วน ก่อนจะสายเกินไป

รอชม! จีฮุน – จองอู TREASURE เตรียมปล่อยพลังเกินพิกัดในรายการ Amazing Saturday

อดใจกันอีกนิดก็จะได้ชมสองหนุ่ม จีฮุน และ จองอู TREASURE ในรายการ Amazing Saturday ที่จะออนแอร์สัปดาห์หน้า!

คู่รักออสซี่หวิดดับเจอ งูพิษ ในถุงผัก แม้จะตกใจแต่ก็มั่นใจว่าผักปลอดสาร 100%

งูพิษในถุงผัก คู่สามีภรรยาในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ตกใจอย่างมากเมื่อพวกเขาพบลูกงูพิษในถุงผักที่ซื้อมาจากซูปเปอร์มาร์เก็ต

น้ำชา ชีรณัฐ โดนชาวเน็ตทักในเรื่องความเหมาะสม หลังสวมชุด PPE ขึ้นเครื่องบิน

ก่อนหน้านี้ น้ำชา ชีรณัฐ ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ซึ่งผลออกมาแล้วว่าไม่พบเชื้อ ต่อมา เธอก็ได้มีการกักตัวจนเสร็จเรียบร้อย