เก้า สุภัสสรา ฉะกลับหยุดเสี้ยม เหตุโดนปั่น หมากปริญ ตามจีบ

กลายเป็นดราม่าหนัก สำหรับนักแสดงสาว เก้า สุภัสสรา ที่ก่อนหน้านี้โดนแอคปลอมปั่นในอินสตาแกรม เสี้ยมว่า หมาก ปริญ ตามจีบ แถมเป็นคนทำความสัมพันธ์ของ หมาก คิม ร้าว !! ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน หมาก และ คิม ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อแล้วว่าไม่เป็นความจริง งานนี้ถึงคิวของ เก้า สุภัสสรา แล้วซึ่งก็ได้คำตอบว่า พอเถอะ บางทีก็เห็นเขาเปลี่ยนแอคเค้าท์มาบ่อยเหมือนกันนะคะ จากที่เห็นพี่ๆ เขาสัมภาษณ์ มันไม่มีอะไรอ่ะ เพราะพี่เขาก็รักกันดี มันไม่มีอะไรเลย อีกทั้งเราเพิ่งจะมารู้ข่าวที่คิมออกมาพูด แล้วมีคนมาสัมภาษณ์ เราก็แบบมีด้วยเหรอ เพราะเราไม่รู้เลย เราไม่ได้เปิดดูแท็กว่าใครเข้ามาแท็กบ้าง เราจะเปิดโนติเฉพาะคนที่เราฟอลโลว์ พอเข้าไปดูก็ อ๋อ มันเป็นแบบนี้ แต่ไม่ได้ซีเรียสค่ะ มันไม่มีอะไร

ส่วนดราม่าที่เจ้าตัว เข้าไปแซวพี่ชายคนสนิทอย่าง เกรท วรินทร ในอินสตาแกรมว่า กระเทย ซึ่งเจ้าตัวโดนแฟนคลับตอกกลับว่า เล่นข้ามรุ่นไปรึเปล่า จนต้องลบคอมเมนต์ออกภายหลัง งานนี้เจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่รู้เรื่องเลยว่ามีประเด็นนี้เพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว พี่เกรท โดนสัมภาษณ์ก่อน แล้วเขาก็โทรมาบอกทีหลังว่า เฮ้ย โดนสัมภาษณ์ประเด็นนี้ เราเลยเพิ่งจะมารู้เรื่อง แต่ก็ขอโทษ และก็อยากบอกว่า เราสนิทกันมากจนคนอาจจะมองว่าเราข้ามรุ่น แต่ก็ยืนยันว่า เราไม่ได้คิดอะไรจริงๆ

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563)