กะทิ MVP หรือ กะทิเพจเกง หนึ่งในครอบครัว แก๊งหิ้วหวี คว้ามงกุฎบนเวที Miss Keemao 2023 พร้อมตอบคำถามสุดทัชใจ
จบไปแล้วสำหรับการประกวด Miss Keemao 2023 ในธีม Khaosarn Road ที่จัดขึ้น ณ ช่างชุ่ย ห้องอเนกประสงค์ กรุงเทพมหานคร โดยมี เอม วิทวัส และ เอื้อ แฟนเอม เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการจัดงาน ซึ่งผู้ที่คว้ามงกุฎไปได้นั้น ได้แก่ กะทิ MVP หรือ กะทิเพจเกง ผู้ช่วยและผู้สมทบ แก๊งหิ้วหวี อย่าง นัท นิสามณี , เอแคลร์ จือปาก , มิกซ์ เฉลิมศรี และ ตูน หิ้วหวี

คำตอบก่อนคว้ามง Miss Keemao 2023
ซึ่งคำตอบสุดทัชใจที่ได้ใจกรรมการและผู้ชมที่อยู่ในงานของ กะทิ กับคำถามที่ว่า อะไรคือสิ่งเลวร้ายที่สุดในชีวิตของคุณ และคุณผ่านเรื่องราวเหล่านั้นมาได้ด้วยวิธีใด? กะทิ ตอบอย่างมั่นใจว่า
การเกิดในครอบครัวที่ไม่มีความพร้อมค่ะ ซึ่งตัวกะทิเองโดนมาตั้งแต่เด็ก พื้นฐานครอบครัวไม่ดี มันก็เลยรู้สึกว่าถ้าต่อๆไป พ่อแม่ที่ไม่มีความพร้อมในการเลี้ยงลูก ก็ควรใส่ถุงยาง ควรทำหมัน หรือการทำแท้งที่ถูกกฎหมายที่ตอนนี้กำลังทำเรื่องอยู่ หนูคิดว่ามันถูกต้องแล้ว ให้เด็กในอนาคตมีประสิทธิภาพ มีอะไรที่ดีมากกว่านี้ ดูจากหนูเป็นตัวอย่างนะคะ เด็กสลัมที่สู้ สู้จนมีวันนี้ สู้เหมือนหนู เป็นกำลังใจให้ค่ะ




ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY