คิมซูฮยอน ขึ้นแท่นพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงที่สุด จาก It’s Okay to Not Be Okay

คิมซูฮยอน พระเอกที่กำลังเป็นที่จับตามองหลังหวนคืนจออย่างเต็มตัวในรอบ 5 ปี กับซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay | เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน ในการกลับมาครั้งนี้หนุ่มคิมซูฮยอนยังคว้าตำแหน่งพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงสุดในปี 2020 ไปสดๆ ร้อนๆ อีกด้วย

คิมซูฮยอน กับซีรี่ส์ It’s Okay to Not Be Okay | เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

รวมภาพนางเอกสาว ซอเยจี It’s Okay To Not Be Okay ความสวยฟาดเต็มสิบ!

โดยค่าตัวของคิมซูฮยอนในเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay นี้ได้ค่าตัวต่อ 1 ตอนกว่า 165,000 ดอลล่าร์ หรือราว 5.12 ล้านบาทไปแล้ว ทำให้รวมทั้งเรื่องซึ่งมี 16 ตอน จึงทำให้คิมซูฮยอนรับรายได้ไปไม่ต่ำกว่า 82 ล้านบาท

เปิดประวัติ ซอเยจี นางเอกสาว It’s Okay To Not Be Okay ที่ถูกพูดถึงในตอนนี้

โดยสถิตินี้ทำให้คิมซูฮยอนทุบสถิติ รายได้ของพระเอกเกาหลีที่สูงที่สุดอย่าง ฮยอนบิน ที่ได้รับค่าตัวประมาณมากกว่า 120.3 ล้านวอนหรือประมาณ 3.1 ล้านบาทต่อตอน ต่อ 1 ตอน จากซีรีส์ Crash Landing on You

นับว่าเป็นคิมซูฮยอนประสบความสำเร็จในการกลับมาครั้งนี้เป็นอย่างถล่มทลาย หลังจากก่อนหน้านี้ที่เขาประสบความสำเร็จจาก ซีรีส์เรื่อง My Love From the Star มาแล้วด้วยรายได้ 1 พันล้านวอน หรือราว 26 ล้านบาท

สุดดีใจ! เจ้าพิทบูลทั้ง6​ ได้เจอ “แม่หงษ์” พร้อมไก่ย่าง​ของโปรด

พิทบูล ทั้ง 6​ ได้เจอ “แม่หงษ์” แล้ว ผู้สื่อข่าวไบร์ทีวีประจำจังหวัดนนทบุรีลงพื้นที่สถานพยาบาลสัตว์เอื้ออังกูร ย่านบางบัวทอง เพื่อตรวจเยี่ยม

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 19 กันยายน 2563