คิมเบอร์ลี่ เล่าความประทับใจ! 2 วันสุดท้ายที่สวิตเซอร์แลนด์ มีช่างภาพส่วนตัวคอยกำกับ

คิมเบอร์ลี่ เล่าความประทับใจ และ เหตุการณ์ที่ หมาก ปริญ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ซึ่งทุกอย่างจะสำเร็จไม่ได้ถ้าไม่มีเพื่อนๆพี่ๆร่วมด้วยช่วยกันในวันสำคัญนี้

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของวงการบันเทิง ภายหลังจากพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ ได้โพสต์ภาพขณะจับมือกับสาว คิมเบอร์ลี่ โดยมีจุดดึงดูดสายตา คือแหวนเพชรเม็ดโต ตามด้วยภาพขณะที่เจ้าตัวกำลังสวมกอดกับแฟนสาว

ล่าสุดด้าน คิมเบอร์ลี่ ได้มีการโพสต์ข้อความร่ายยาวเผยความรู้สึกเป็นภาษาอังกฤษว่า

Still feels like a dream 🥹 but dreams do come true with friends like you..Ahhh guys!!This is so hard to put down into words (with out crying🥹) To say how deeply thankful and blessed we are..Thank you so so much for all the arrangements and effort for making this day even more special 🙏🏻

thank you for waiting and hiding in small tunnels for 3 hours! So sorry🙈🙏🏻 Thank you for booking hotels back and forth🙏🏻 Thank you for flying all the way to Switzerland 🙏🏻 And thank you for being our best Photographer, videographer, director and best surprising team ever!!🙏🏻

The last 2 days in Switzerland was such a magical moment and the happiest days of our life’s.. Thank you is not enough🙏🏻🙏🏻 And this goes out to you guys too @margie_rasri @pokmindset love you all soo much for life

@kugimiyas @urassayas @itthi และขอบคุณครอบครัว เพื่อนๆ พี่ๆทุกคนจากหัวใจที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เราเดินทางมาถึงวันนี้นะคะ

ภาพจาก : kimmy_kimberley

ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า

ยังคงรู้สึกเหมือนฝัน แต่คือฝันที่เป็นจริง มันพูดยากมาก ๆ เลย (โดยที่จะไม่ร้องไห้) เพื่อที่จะบอกว่าเรารู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้ง ขอบคุณมาก ๆ สำหรับการเตรียมการและความพยายามทั้งหมดเพื่อทำให้วันนี้เป็นวันพิเศษ ขอบคุณที่รอและต้องซ่อนกันอยู่ในพื้นที่เล็ก ๆ เป็นเวลา 3 ชั่วโมง ขอโทษจริง ๆ

ขอบคุณที่จองโรงแรม ขอบคุณที่บินมาถึงสวิสเซอร์แลนด์ และขอบคุณที่เป็นทั้งช่างภาพ คอยถ่ายวิดีโอ คอยกำกับ เพื่อเซอร์ไพรส์พวกเรา 2 วันสุดท้ายที่สวิสเซอร์แลนด์เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่แสนวิเศษและมีความสุขที่สุดในชีวิตของเรา แค่คำขอบคุณไม่พอจริง ๆ ขอบคุณพวกคุณทั้งสองคนด้วย ป๊อก และ มาร์กี้ รักเสมอตลอดไป

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

หมาก ปริญ ปล่อยภาพเบื้องหลัง! ขอ คิมเบอร์ลี่ แต่งงาน พร้อมร่ายยาวขอบคุณบุคคลสำคัญ

ทำอึ้ง! เปิดราคาแหวนเพชร หมาก-คิม พร้อมดีไซน์สุดเก๋ มีคู่เดียวในโลก!

สวยยิ่งกว่าในนวนิยาย burgenstock resort hotel สวิสเซอร์แลนด์ สถานที่ หมากคิม ขอแต่งงาน

หมาก-คิม ขอบคุณ “คนสำคัญ” ร่วมแผนขอแต่งงาน จนว่าที่เจ้าสาวยังร้องไห้ไม่หยุด!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม หลังป่วยสมองบวม จนต้องเข้า ICU ทำแฟนๆ แทบจำไม่ได้

พริตตี้สาว เอาใจหนุ่มๆ นุ่งบิกินี เปิดหน้า เว้าหลัง ช็อตนี้เซ็กซี่จัด!

พริตตี้สาว หุ่นหนุบหหนับ ออกมาฟาดช็อตเด็ดเอาใจหนุ่มๆ นุ่นบิกินีเปิดหน้า เว้าหลัง ทำเอาแฟนคลับร้องซี๊ดกันทั้งไทม์ไลน์

นายกเศรษฐา ถกร่าง งบประมาณปี 68 งัด 6 ยุทธศาสตร์ ขอ 3.75 ล้านล้าน

นายกรัฐมนตรี ถกร่าง งบประมาณ 2568 วงเงิน 3.75 ล้านล้านบาท งัด! 6 ยุทธศาสตร์ ฟื้นเศรษฐกิจ เผย! ปลายปี ‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ ถึงมือประชาชนแน่นอน

เดือด! ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เหตุเพราะนร.ค้างค่าเทอม

ผิดอะไร? ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เพราะนักเรียนค้างค่าเทอม ก่อนลั่นอาชีวะอีกแล้วเหรอ? สุดท้ายที่ปรึกษาอาชีวะต้องควักเงินส่วนตัวช่วยเด็ก

ชายเร่ร่อน ใจดีแจก กระดาษลึกลับ หน้าโรงเรียน แฝงเลขเด็ดตรงๆ

เรื่องจริง!? ชายเร่รอน ยืนแจกกระดาษ พร้อมข้อความเต็มหน้า ให้เด็กๆหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองหลายคนเคยตีเลขเด็ด ได้รางวัลเต็มๆ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า