คิมเบอร์ลี พูดแล้วกระเป๋าหรูที่หายไป คนเดี๋ยวกับแอน ทองประสม ไหม ?

    คิมเบอร์ลี อัปเดตคดีโดนขโมยกระเป๋าหรู ออกปากเข้าใจหัวอก แอน ทองประสม หลังถูกขโมย ชี้แจงคนร้ายคนเดียวกันหรือไม่

ก่อนหน้านี้โดนมาหนักไม่แพ้กัน สำหรับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี หลังถูกคนใกล้ตัวขโมยกระเป๋าแบรนด์เนมราคากว่า 2 ล้าน ทุกวันนี้ทำเอาระแวงไม่น้อย ยิ่งมาเจอเหตุการณ์ของพี่สาวคนสนิทอย่าง แอน ทองประสม หลังถูกลูกน้องขโมยของก็ช็อกไม่น้อย

ล่าสุด  คิมเบอร์ลี ก็ออกมาอัปเดตถึงเรื่องคดีที่ถูกโมยกระเป๋าหรูไปว่า ความคืบหน้าตอนนี้ก็อยู่ในขบวนการสอบสวนอีกรอบ ก็รอมาตลอด แต่ลงรายละเอียดไม่ได้ เป็นหน้าที่ของตำรวจที่ต้องสืบต่อ เร็ว ๆ นี้จะต้องเข้าไปที่ สน. ถามว่าคนที่ขโมยกระเป๋าหรูของตัวเองกับคนที่ฉกทรัพย์ แอน ทองประสม ใช่คนเดียวกันไหม สาวคิมก็เผยว่าในส่วนตรงนี้ตนอาจจะพูดไม่ได้ มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

โดยในเคสของตนไม่มีพยานหลักฐานอะไร ซึ่งวันพรุ่งนี้ (2 สิงหาคม 2565) ตนจะเข้าไป สน.ทองหล่อ อีกครั้งเพราะเจ้าหน้าที่นัดพบ คือเอาจริง ๆ ก็ทำใจมาได้ในระดับหนึ่งแล้ว แต่พอมาแบบนี้มันก็กระแทกใจอีกรอบหนึ่ง 

ภาพจาก kimmy_kimberley

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า