เขื่อน ภัทรดนัย เผยความลับที่ยังไม่มีใครรู้ แอบชอบใครตอนอยู่ K-OTIC

เขื่อน ภัทรดนัย ก่อนหน้านี้ โฟร์ ศกลรัตน์ ได้คลอดรายการ ความลับกามิ ซึ่งเป็นรายการที่จะเชิญแขกรับเชิญที่เคยอยู่ค่ายกามิกาเซ่ มาเล่าวีรกรรม รวมถึงความลับต่างๆขณะที่กำลังเป็นศิลปิน ล่าสุด Ep.8 โฟร์ ได้มีการเชิญ เขื่อน ภัทรดนัย จากวง K-OTIC ที่โด่งดังเป็นอย่างมากในยุค 90 มาร่วมพูดคุยล้วงลับตับแตกภายในรายการ และ เม้าส์มอยกันในเรื่องความรัก

เขื่อน ภัทรดนัย ทำ นัท นิสามณี ถึงกับเสียวท้อง! หลังเผยภาพเซ็กซี่ชวนขนลุก

เขื่อน ภัทรดนัย เปิดใจต่อมุมมองเรื่องขน หลังหลายคนทัก ถ้ากำจัดจะสวยกว่านี้

ลุคไหนก็ดี! เขื่อน ภัทรดนัย อวดลุคบอย แฟนคลับกรี๊ดดีงามเหมือนหนุ่มโอปป้า

เขื่อน ได้มีการเผยว่า ชอบผู้ชายลุคแดดดี๊ ตอนที่อยู่กามิกาเซ่ เขื่อนแอบชอบทีมงานคนนึงในกอง แต่เค้าไม่ได้เป็นศิลปินนะ ที่ชอบเพราะอยู่ด้วยแล้วรู้สึกดี รู้สึกปลอดภัย ก็เลยคิดว่าความรู้สึกแบบนี้มันต้องเป็นความรักแน่ๆ ซึ่งสำหรับตัวเขื่อนเองจะมีเสียงอยู่ในหัวตลอดว่า คงไม่มีใครรักเราหรอก เราก็เลยชอบแบบปลื้มๆดีกว่า ส่วนคนที่เป็นศิลปินด้วยกัน เขื่อน เผยว่า ไม่ได้ชอบใครเลย

เขื่อน ยังแอบเฉลยอีกว่า คนที่เขื่อนชอบนั่นก็คือ พี่เซี๊ย ทำเอา โฟร์ กรี๊ดหนักมาก เพราะพี่คนนี้นั้นมีนิสัยที่อบอุ่นจริงๆ แถม พี่เซี๊ยะ ที่พูดถึงเค้าก็รู้ตัวด้วยว่าเขื่อนชอบ เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นท์ในอดีตที่หยิบมาเล่าเมื่อไหร่ ก็พากันอดยิ้มไม่ได้จริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม : koendanai

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน