อึ้ง! ยูทูปเบอร์เกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัคร Show Me the Money 10

ถึงกับเอือม หลังชาวเน็ตจับได้ หลังยูทูปเบอร์ชาวเกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัครรายการ Show Me the Money 10

ยูทูปเบอร์ชื่อดังชาวเกาหลี Hong Jung Oh หลังจากที่เคยเปิด YouTube ช่อง I’m Tourette ซึ่งได้เกิดการโต้เถียงกันเมื่อปีที่แล้ว เนื่องจากพบว่า เขาแกล้งป่วยเป็นโรค ทูเร็ตต์ (โรคความผิดปกติทางระบบประสาท ทำให้มีอาการกระตุกของกล้ามเนื้อ หรือเปล่งเสียงซ้ำๆ) หลังจากนั้นหนึ่งปี เขาก็ได้กลับมาบน Youtube อีกครั้ง ล่าสุดเขาได้สร้างช่องใหม่ภายใต้ชื่อของตัวเอง และเปิดเผยว่าเขาได้สมัครเข้าร่วมรายการ ‘Show Me the Money 10’

แฟนคลับเพียบ! คุณครูหุ่นยนต์ ชาวเน็ตแห่ทำแฟนอาร์ต ต้นสังกัดแจงยังไม่เสร็จ (brighttv.co.th)

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา Hong Jung Oh ได้โพสต์วิดีโอในชื่อ ‘Hong Jung Oh’s application video for Show Me the Money 10’ ในช่อง YouTube ใหม่ของเขา ในวิดีโอมีความยาวไม่ถึง 1 นาที Hong Jung Oh ได้แสดงทักษะการแร็พของในเพลงที่แต่งเอง เขาทำให้หลายคนประหลาดใจด้วยการปรากฏตัวที่หน้ากล้องด้วยรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

วิดีโอของเขามีคนจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความขัดแย้งครั้งก่อนที่เขาแกล้งป่วยเป็น ทูเร็ตต์ ในขณะที่ชาวเน็ตคนอื่นๆ ยกย่องความสามารถทางดนตรีของเขา ทั้งนี้ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเห็นว่า

“ฉันเดาว่า ถ้าแค่ดูความสามารถทางดนตรีของเขา เขาก็เก่งนะ”

“เขาจะได้ไปร่วมรายการแน่นอน เพราะโปรดิวเซอร์ไม่ควรพลาดโอกาสที่จะได้รับความสนใจจากผู้ชายคนนี้”

Hong Jung Oh มีผู้ติดตามในช่อง ‘I’m Tourette’ อย่างรวดเร็วหลายพันคน (ซึ่งเป็นช่องก่อนหน้าของเขา) ในช่องนั้น Hong Jung Oh แกล้งทำเป็นมีอาการของ ทูเร็ตต์ และแสดงให้เห็นว่าเขาพยายามทำงานในชีวิตประจำวัน เนื่องจากความทุพพลภาพของเขา หลายคนแสดงการสนับสนุน YouTube ในขณะที่เขาแสดงให้เห็นว่าเขาเอาชนะความยากลำบากในการใช้ชีวิตด้วยโรคนี้ได้อย่างไร ซึ่งก็มีหลายคนผิดหวังและตกใจเมื่อพบว่าวิดีโอทั้งหมดของเขาถูกประดิษฐ์ขึ้นมา เมื่อเรื่องทั้งหมดแรงขึ้น เขาก็ลบวิดีโอทั้งหมดและปิดช่องของเขาอย่างทันที

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.allkpop.com

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘หัวจื้อปิง’ นักศึกษาสาวคนแรกของจีน ที่ ‘ไม่ใช่มนุษย์’ แต่กำลังเรียนรู้ที่จะเป็นมนุษย์ (brighttv.co.th)

สุดเจ๋ง! โรงแรมในแอฟริกาใต้ ใช้หุ่นยนต์บริการไร้สัมผัส รับมือ โควิด19 (brighttv.co.th)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท

โผล่ยินดีอันดับต้นๆ ปอย ตรีชฎา บุกรพ. ดีใจ น้องพีท ลูกชาย อั๋น ภูวนาท ลืมตาดูโลก!

23 กันยายน 2564 น้องพีท ลูกชายของ อั๋น ภูวนาท และ ภรรยา จ๋า อลิสา ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การแสดงความยินดีของครอบครัว

เปิดรายละเอียด สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ กู้สูงสุด 10 ล้านบาท ปลอดชำระเงินต้น-ดอกเบี้ย 6 เดือนแรก

ธนาคารออมสินเปิดกู้ สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ เพื่อเสริมภาพคล่อง หรือนำไปไถ่ถอนจำนองสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคจากสถาบันการเงิน

เสก โลโซ ปกป้องเมีย! แจงดราม่าโดนถล่ม ชี้เหตุให้ กานต์ ครองเพจ SEK LOSO

เสก โลโซ ถึงกับออกโรงปกป้องเมีย หลังโดนดราม่าแฟนคลับ เสก โลโซ รวมตัวถล่ม กานต์ ทวงคืนเพจ SEK LOSO

คุณแม่วัย 22 ไม่รู้ว่าท้อง อ้างเบ่งอึแรงแล้วเด็กออกมา ก่อนนำถุงคลุมหัวลูกไปทิ้งริมทาง

คุณแม่วัย 22 ไม่รู้ว่าท้อง เบ่งอึแล้วเด็กออกมา ก่อน เอาถุงคลุมหัวลูก ทิ้งข้างทาง จากกรณีที่วานนี้ 22 .ก.ย 64 มีการพบทารกเพศหญิงอยู่ภายในพงหญ้า ที่บริเ […]

แต่เช้า! แม่สุ สุนารี ฟาดเคราะห์รถป้ายแดงชน ชาวเน็ตแห่ดูเลขทะเบียน 9มาอีกแล้ว!

แม่สุ สุนารี ราชสีมา โพสต์ไอจี ฟาดเคราะห์รถป้ายแดงชนหน้าบุบแต่เช้า ด้านเจ้าตัวปลอดภัยดี ชาวเน็ตแห่ดูเลขทะเบียน งานนี้9มาอีกแล้ว