เริ่มเลย! BLACKPINK เตรียมเปิดสะสมดิจิทัลชุดแรกบนแพลตฟอร์ม VeVe

เริ่ดเกิน! YG Entertainment ต้นสังกัดของสาว ๆ BLACKPINK เตรียมตัวเปิดคอลเลกชันดิจิทัลชุดแรกผ่านช่องทาง VeVe แพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ทางต้นสังกัดตึกดำ YG Entertainment พร้อมที่จะขยายขอบเขตทางดิจิทัลของเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK โดยจะมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ทั่วโลกด้วยของสะสมดิจิทัล ตามที่บริษัทบันเทิงระบุว่า เกิร์ลกรุ๊ปหลัก BLACKPINK จะเปิดตัวคอลเลกชันดิจิทัลชุดแรกของพวกเขาผ่านช่องทาง VeVe ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสะสมดิจิทัลแบบพรีเมียมบน IP ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม – 26 พฤษภาคม 2024 ในหมวดหมู่ IP เพลงของ VeVe นั่นคือ VeVeVibes นั้นเอง

BLACKPINK เตรียมเปิดสะสมดิจิทัลชุดแรกบนแพลตฟอร์ม VeVe-min
ที่มา mtstarnews

BLACKPINK เตรียมตัวเปิดคอลเลกชันดิจิทัลชุดแรกผ่าน VeVe

ซึ่งของสะสมดิจิทัลของสาว ๆ BLACKPINK จะมีการออกแบบที่หลากหลาย ตั้งแต่ฟิกเกอร์ 3 มิติของสมาชิกแต่ละคน ในธีมเพลง “Pink Venom” จนไปถึงเวทีคอนเสิร์ตและแท่งไฟอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของพวกเธอ ซึ่งโครงการนี้ริเริ่มช่วยให้แฟน ๆ ได้เป็นมากกว่าแค่ผู้ฟังเพลงของสาว ๆ BLACKPINK ของพวกเขา และยังสามารถรวบรวมและแบ่งปันเนื้อหาในสภาพแวดล้อมเสมือนจริง (AR) ทำให้เป็นรุ่นที่ไม่เหมือนใครและเป็นที่คาดหวังในหมู่แฟนคลับ

นอกจากนี้แฟน ๆ สามารถรับชมเนื้อหาดิจิทัลต่าง ๆ ของ BLACKPINK ผ่านแพลตฟอร์ม VeVe รวมไปถึงจัดแสดงหรือขายของสะสมของพวกเขาเอง ซึ่งของสะสมดิจิทัลเหล่านี้ ให้สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ VeVe แล้วเท่านั้น

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวของสะสมดิจิทัลชุดแรกของ BLACKPINK จะจัดกิจกรรมพิเศษขึ้นในช่วง ‘BLACKPINK Week’ ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม – 26 พฤษภาคม 2024 สำหรับผู้ลงทะเบียนใหม่และนักสะสมบน VeVe ในช่วงเวลาสำคัญแบบนี้ จะได้รับสิทธิประโยชน์และของขวัญมากมายรวมถึงอัลบั้มพร้อมลายเซ็นของ BLACKPINK อีกด้วย

BLACKPINK เปิดตัวของสะสมดิจิทัลชุดแรกบนแพลตฟอร์ม AR VeVe
ที่มา BLACKPINKOFFICIAL

ในขณะเดียวกัน BLACKPINK ประสบความสำเร็จในการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกเกิร์ลกรุ๊ป K-pop ครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเมื่อปีที่แล้ว โดยใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า “BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] FINALE IN SEOUL” ครอบคลุม 34 เมืองและการแสดง 66 รายการ พวกเขายังสร้างประวัติศาสตร์ในฐานะศิลปินเอเชียกลุ่มแรก ที่ถูกพาดหัวข่าวในเทศกาลสำคัญ ๆ เช่น Coachella ในสหรัฐอเมริกา (มีผู้เข้าร่วม 250,000 คนในช่วงสองวัน) และ Hyde Park ในสหราชอาณาจักร (ผู้เข้าร่วม 65,000 คน) เป็นการพิสูจน์แล้วว่าแฟนเพลงของพวกเธอนั้นมากกว่า 2.115 ล้านคนอย่างแน่นอน สมแล้วที่เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก!

แหล่งข้อมูล mtstarnews, allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม 2567” เตรียมตัวกันให้ดี จะได้ไม่เป็นผู้ประสบภัย!

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม” แหล่งท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ จังหวัดนครนายก เที่ยวให้ถูกเดือน รับรองว่าประทับใจแน่นอน!

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า