จัดอันดับ! ชื่อเสียงเหล่าบอยแบนด์คนดัง ประจำเดือนพฤษภาคมนี้!

เอาแล้ว! แฟน ๆ เตรียมรอลุ้นผลการประกาศอันดับชื่อเสียงของแบรนด์บอยกรุ๊ปประจำเดือนพฤษภาคมนี้! กันได้เลยว่าใครจะได้ที่ 1 ไปครอง

ไม่ต้องรอกันนานอีกต่อไปสำหรับ การประกาศอันดับชื่อเสียงของแบรนด์บอยกรุ๊ปประจำเดือนพฤษภาคม ที่ทำให้ใครหลายคนตื่นเต้น เพราะว่าพวกเขาคือสุดยอดบอยแบนด์ประจำเดือนพฤษภาคมนี้!! ซึ่งตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมาพวกเขาได้พยายามอย่างหนักหน่วง ที่จะเป็นศิลปินที่ดีของวงการบันเทิงเกาหลี ทำเอาการแข่งขันเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้พวกเขาต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา จนในที่สุดก็ถึงเวลาการประกาศผลว่าใครจะได้อับที่ 1 ไปครอง

ประกาศอันดับชื่อเสียงของแบรนด์บอยกรุ๊ปประจำเดือนพฤษภาคม

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับกลุ่มไอดอลชายประจำเดือนพฤษภาคมนี้! การจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค, การรายงานข่าวของสื่อ, การโต้ตอบ และดัชนีชุมชนของบอยกรุ๊ปต่าง ๆ โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน – 11 พฤษภาคม 2024

SEVENTEEN-min
ที่มา 세븐틴(SEVENTEEN)

บอยแบนด์ SEVENTEEN ได้ครองตำแหน่งอันดับที่ 1 ของรายการในเดือนนี้ ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ถึง 5,046,444 ซึ่งเพิ่มขึ้น 21.92 เปอร์เซ็นต์ของคะแนนตั้งแต่เดือนเมษายน

วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของ SEVENTEEN ได้แก่ “CARAT”, “Billboard” และ “Oricon” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องที่มีอันดับสูงสุด ได้แก่ “บันทึก”, “เหนือกว่า” และ “พิสูจน์” การวิเคราะห์เชิงบวก-ลบของกลุ่มยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวกร้อยละ 92.58

TWS-min
ที่มา TWS

วงน้องใหม่ TWS ก็ได้ตามรุ่นพี่อย่าง SEVENTEEN มาติด ๆ โดยการขึ้นสู่อันดับที่ 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ถึง 4,178,053 คะแนน เพิ่มขึ้น 76.30 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนที่แล้ว ในขณะเดียวกันบอยแบนด์สุดฮอต NCT ก็ได้ครองอันดับที่ 3 ในเดือนพฤษภาคมด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ถึง 2,792,964

รุ่นพี่อย่าง EXO ก็ได้เข้ามาอยู่ในอันดับที่ 4 โดยมีดัชนีชื่อเสียงแบรนด์อยู่ที่ 2,609,545 คะแนน เพิ่มขึ้น 65.08 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนที่แล้ว และในที่สุดบอยแบนด์ที่ครองใจผู้คนทั่วโลก BTS ได้อันดับที่ 5 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 2,427,988 เพิ่มขึ้น 17.52 เปอร์เซ็นต์จากคะแนนตั้งแต่เดือนเมษายนที่แล้ว

EXO-min
ที่มา EXO

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. SEVENTEEN
 2. TWS
 3. NCT
 4. EXO
 5. BTS
 6. THE BOYZ
 7. Super Junior
 8. SHINee
 9. Stray Kids
 10. ASTRO
 11. ENHYPEN
 12. BOYNEXTDOOR
 13. ZEROBASEONE
 14. RIIZE
 15. HIGHLIGHT
 16. ATEEZ
 17. TREASURE
 18. TXT
 19. BTOB
 20. MONSTA X
 21. INFINITE
 22. ONF
 23. VIXX
 24. WINNER
 25. 2PM
 26. TVXQ
 27. Wanna One
 28. PENTAGON
 29. Shinhwa
 30. Block B

แหล่งข้อมูล soompi

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน

ครอบครัวช็อค! สาวปวช. ปี 1ดับปริศนา บนที่นอน สภาพสายชาร์จพาดแขน

สาวปวช. ปี1 ดับปริศนาบนที่นอน ย่าช็อค หลานไม่ตื่นไปเรียน พอเปิดห้องไปปลุก เจอสภาพสายชาร์จพาดแขน คาดไฟดูดจนเสียชีวิต

ด่วน! บุกรวบตัว แอนนา คาคอนโดหรู ข้อหาฉ้อโกง กล่องสุ่มทองคำ

ด่วน! ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกรวบตัว แอนนา กูรูนางงาม ตามหมายจับของศาลจังหวัดกาญจนบุรี ในข้อหาคดี ฉ้อโกง “กล่องสุ่มทองคำ”

ด่วน! สายการบินตปท. ขอลงจอดที่สุวรรณภูมิฉุกเฉิน มีรายงานผู้เสียชีวิต

ด่วนที่สุด! การบินสิงค์โปร์แอร์ไลน์ ขอลงจอดที่สนามบินสุวรรณภูมิฉุกเฉิน หลังเจอหลุมอากาศ มีรายงานผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

รถทัวร์เบรกแตก พุ่งชน รถจอดติดไฟแดง ในจันทบุรี บาดเจ็บ 1

รถทัวร์เสียหลักข้ามเลนส์ พุ่งชนรถยนต์ที่จอดติดไฟแดง บริเวณแยกไฟแดงตากสิน จ.จันทบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และรถยนต์เสียหาย 4 คัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า