เปิดความลับ ! เพลง “Permission to Dance” ของ BTS เดิมคือเพลงรัก

กว่าจะมาเป็นเพลง “Permission to Dance” อันโด่งดัง ของ BTS เพลงแห่งความหวังในช่วงการระบาดใหญ่ เนื้อเพลงดั้งเดิมเคยเป็นเพลงรักมาก่อน

Nicole Kim หัวหน้าทีม A&R ของ BIG HIT MUSIC กล่าวถึงกระบวนการของ BTS และ Ed Sheeran ในการปรับเปลี่ยนเนื้อเพลง “Permission to Dance” ให้เข้ากับสไตล์และสิ่งที่พวกเขาต้องการจะสื่อสารถึงผู้ฟัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ปังไม่ไหว ! BTS มีชื่อเข้าชิง 5 รางวัลจากงาน ‘2021 MTV Video Music Awards’

เนื่องจากก่อนหน้านี้ BTS เคยร่วมงานกับ Ed Sheeran ในเพลง “Make It Right” ศิลปินทั้งสองจึงเข้าใจสไตล์ของกันและกันในการสร้าง “Permission to Dance”

BTS “ชอบเพลงนี้เหมือนเดิม แต่เนื้อเพลงดั้งเดิมเหมือนขอแต่งงานส่วนตัวมากกว่า มันเหมือนเพลงรัก” ดังนั้นพวกเขาจึงเปลี่ยนเนื้อเพลงให้เหมาะกับเป้าหมายที่ต้องการ : เพลงแห่งความหวังในช่วงการระบาดใหญ่

เพลงต้นฉบับร้องโดยคนเดียว ดังนั้นพวกเขาจึงต้องปรับให้เข้ากับสมาชิกทั้งเจ็ดของ BTS แต่ละคนมีคุณสมบัติเฉพาะตัว ทั้ง Ed Sheeran และโปรดิวเซอร์ Steve Mac ยังช่วยปรับแต่งเพลงให้เหมาะกับสมาชิกแต่ละคนด้วย

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นอล์ รี่ ควงฝ่ายชายแจงปม บุกตบคู่กรณี ยืนยันไม่ได้เป็นมือที่สาม

นอล์ รี่ มิสแกรนด์ ตรัง ควงฝ่ายชาย ไลฟ์ชี้แจงขอความเป็นธรรม หลังเกิดเหตุการณ์บุกตบคู่กรณีกลางงานสงกรานต์ ยืนยันไม่ใช่มือที่ 3

ชาวบ้านผงะ! เดินหาผัก แต่เจอซากทารก ถูกฝังกลบดิน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว

ชาวบ้านช็อก! เจอซากทารก อายุครรภ์ 5 เดือน ถูกฝั่งในหลุม ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่ว ตร.เร่งหาตามตัวพ่อแม่ คาดเด็กเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง

น้องไนซ์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธจ่อสอบ ลั่น พร้อมคุยทุกข้อเท็จจริง

อาจารย์น้องไนซ์ นิรมิตเทวาจุติ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธ จ่อตรวจสอบ ลั่น วันนั้นจะไม่อยู่บ้าน แต่ขึ้นมา กทม. ให้ติดต่อมาได้เลยพร้อมคุย

ออกหมายจับ! ‘แก๊งยากูซ่า’ ฆ่าหั่นศพ ทางการญี่ปุ่น เผย มีประวัติอาญชากร

แก๊งยากุซ่า ถูกออกหมายจับแล้ว! หลังปิดโกดัง “ฆ่าหั่นศพ” เพื่อนร่วมชาติ นำไปทิ้งน้ำ ก่อนหลบหนี คาดไม่พอใจกันเรื่องส่วนตัว

ส่องความเคลื่อนไหว เบลล่า ราณี หลังมีข่าวลือ เดตหวาน หนุ่มไฮโซ CP

เบลล่า ราณี ออกมาเคลื่อนไหว ในสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีข่าวลือแพร่สะพัด ออกมาเดตหวานกับหนุ่มโฮโซทายาทซีพี
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า