เตรียมกรี๊ด ! ชานยอล EXO รับบทนำในละครเวทีของกรมทหาร “The Meissa’s song”

ชานยอล EXO พร้อมรับบทนำ “Raman” ในละครเวทีของกรมทหาร “The Meissa’s song” ร่วมกับ แอล Infinite และ แดฮยอน B.A.P

ปาร์ค ชานยอล EXO พร้อมที่จะปรากฏตัวในละครเวทีของกรมทหาร “The Meissa’s song” ร่วมกับ แอล Infinite (คิมมยองซู) และแดฮยอน B.A.P

ข่าวที่เกี่ยวข้อง SM Entertainment เตรียมฟ้อง! หลัง ชานยอล EXO ถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวลือเสียหาย

“The Meissa’s song” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในระหว่าง 2 เมืองที่มีความต่างทางวัฒนธรรมกันอย่างสิ้นเชิง โดยเป็นเรื่องราวระหว่างเมืองในจินตนาการอย่าง Kamur ที่มีเหตุการณ์สงครามกลางเมืองเกิดขึ้นมาอย่างยาวนาน และประเทศเกาหลี ที่มีการจัดออดิชันสำหรับ k-pop โดยเรื่องนี้จะเล่าเกี่ยวกับ ‘Raman’ ชายหนุ่มที่เกิดและเติบโตในเมือง Kamur ซึ่งเขาถูกส่งตัวมายังเกาหลีเพื่อตามหา ‘Meissa’ ทหารประจำการที่จุดประกายความฝันและความหวังให้กับเขา

“Raman” จะเข้าร่วมออดิชั่น K-pop เช่นกันเมื่อไปเยือนเกาหลี เขาเติบโตขึ้นมาโดยประสบกับแง่มุมต่างๆ ของวัฒนธรรมเกาหลีผ่านหน่วยทหาร Gaon ของกองกำลังรักษาสันติภาพแห่งสหประชาชาติ (UN) และเขาพูดภาษาเกาหลีได้อย่างคล่องแคล่ว Raman จะทำการแสดงในหลากหลายคอนเซปต์ออกมาให้ได้ชมกันในเรื่องนี้

ในขณะที่ คิมมยองซู หรือ แอล จาก INFINITE และ แดฮยอน B.A.P จะรับบทเป็น ‘ยอนจุนซอก’ ทหารเกาหลีที่อาสาไปประจำอยู่ที่เมือง Kamurตามคำแนะนำของเพื่อน โดย ‘ยอนจุนซอก’ เป็นตัวละครที่ไม่มีความฝันหรือเป้าหมายใดๆ และใช้ชีวิตเพียงแค่ทำตามความต้องการของพ่อแม่เท่านั้น แต่แล้วเขาก็ได้พบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลังจากพบเจอประสบการณ์มากมายในเมือง Kamur

และสุดท้าย มุนยงซอกจะรับบทเป็นยุนซอนโฮที่ทำงานให้กับสหประชาชาติเพื่อเติมเต็มความฝันของเขาในการช่วยเหลือผู้คนและมีส่วนทำให้เกิดสันติภาพของโลก

นอกจากนี้ นักแสดงละครเพลงชื่อดังอย่าง แบรด ลิตเติ้ล และไมเคิล ลี ก็รวมอยู่ในทีมนักแสดงในฐานะผู้บังคับบัญชาที่สำนักงานใหญ่ของกองกำลังรักษาสันติภาพของสหประชาชาติ มีนักแสดงจากทหารเกาหลีใต้ทั้งหมด 41 คน และวงดนตรีจะขึ้นแสดงบนเวทีเพื่อแสดงทักษะการร้องเพลงและการแสดงที่ยอดเยี่ยมในละครเพลง

“The Meissa’s song” จะสตรีมออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 17 ตุลาคม

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ