แอบส่อง ! ดีโอ EXO ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ‘Secret’

รูปภาพของ “คยองซู” หรือ ดีโอ EXO ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ‘Secret’ ที่รีเมคจากภาพยนตร์ของไต้หวัน ทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้น

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ดีโอ ยืนยันบทบาทของเขาในฐานะนักแสดงนำชายใน ‘Secret’ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่รีเมคจากภาพยนตร์ของไต้หวัน ในภาพถ่ายที่ถ่าย ดีโอได้พบกับนักแสดงหญิงชินยีอึนและผู้กำกับซอยูมิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ดีๆ ! ดีโอ EXO ปิดฉากการถ่ายทำ “The Moon”

Secret เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก-แฟนตาซีที่เล่าเรื่องราวของนักเปียโนอัจฉริยะที่ย้ายเข้าไปโรงเรียนใหม่ และได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่งที่กำลังเล่นดนตรีที่มีทำนองอันลึกลับในห้องซ้อมเก่าๆ โดย ดีโอ ได้รับบทนำชายในเรื่องนี้ที่ในเวอร์ชันของไต้หวันนั้นรับบทโดย เจย์ โชว์

สำหรับภาพยนตร์ Secret เวอร์ชันเกาหลีนั้นจะถูกถ่ายทอดออกมาโดยฝีมือผู้กำกับ ซอยูมิน ที่เคยทำงานในเรื่อง Happiness, April Snow, You Call it Passion

ด้วยการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายทำ คำว่า ‘คยองซู’ ซึ่งเป็นชื่อจริงของดีโอ ได้รับความนิยมทั่วโลกบน Twitter และแฟน ๆ ต่างแสดงความตื่นเต้นกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ให้ทำคำเตือนที่ฉลากของ ผ้าอนามัยชนิดสอด ไม่ควรใส่นานเกิน 8 ชั่วโมง

ผ้าอนามัยชนิดสอด — เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการเครื่องสำอางเรื่อง การแสดงคำเตือน

เปิดประวัติ ติช นัท ฮันห์ พระสงฆ์ นักเคลื่อนไหว และบิดาแห่งการตื่นรู้ชาวเวียดนาม ที่ละสังขารในวัย 95 ปี

จากกรณีที่ ติช นัท ฮันห์ พระภิกษุชาวเวียดนาม ชื่อดัง ที่ได้ละสังขารอย่างสงบที่วัดตื่อฮิ้ว ในเมืองเว้ของเวียดนามด้วยวัย 95 ปี ทั้งนี้ ติช นัท

ทันจิโร่สาขา K-pop ! ชาวเน็ตค้นพบ ปานแดงสุดเท่บนหน้า ยอซัง ATEEZ

ยอซัง วิชวลและเซ็นเตอร์ของ ATEEZ กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆและชาวเน็ต ด้วยสัญลักษณ์บนใบหน้าที่ไม่เหมือนใครของเขา

อ้วกแทบพุ่ง! หนุ่มสุดช็อกสั่งเมนูจิ้มจุ่ม เจอหนอนในน้ำจิ้ม เจอแบบนี้ทำเซ็งเลย

หนุ่มสุดช็อก สั่งเมนูจิ้มจุ่ม เจอหนอนในน้ำจิ้ม ชาวเน็ตแซวว่าหนอนเดินกันไม่กลัวความเผ็ดของพริกกันเลยหรือไง งานนี้ทำเอาเซ็งเลย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหน […]

นาดาวบางกอก ออกประกาศ “แบงค์ ธิติ” ติดโควิด-19 อีกครั้ง ขณะนี้อยู่ระห่างกักตัว

นาดาวบางกอก ต้นสังกัดของ แบงค์ ธิติ ที่ก่อนหน้านี้เคยติดเชื้อโควิด-19มาแล้ว ออกประกาศลงสื่อว่า เจ้าตัวติดโควิด-19เป็ฯครั้งที่2 ตอนนี้อยู่ระหว่างกักตัว

โดจีฮัน เผย อยากร่วมงานกับ วี BTS และนักแสดงจาก ‘Hwarang’ คนอื่นๆอีกครั้ง

นักแสดงโดจีฮัน ได้เผยความปรารถนาที่จะร่วมงานกับวี BTS รวมถึงนักแสดงจาก ‘Hwarang’ คนอื่นๆอีกครั้ง ในละครเกาหลีเรื่องใหม่ในอนาคต

สลัดลุคสาวหวาน! ควีนบิ๊นท์ สิรีธร ฟาดหน้าเข้มแบบสายฝอ ทำคนตะลึง!

บิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019-2021 สลัดลุคสาวหวาน เปลี่ยนเป็นสายฝอ ทำคนตะลึง ก่อนเตรียมตัวอำลาตำแหน่งมาครองมานานถึง 3 ปี