เซฮุน EXO เตรียมปรากฏตัวครั้งแรกใน Now, We Are Breaking Up

เซฮุน EXO จะปรากฏตัวครั้งแรกของเขาในละครเรื่อง ‘Now, We Are Breaking Up’ ทางช่อง SBS สุดสัปดาห์นี้

ในวันที่ 20 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ของละครเรื่อง ‘Now, We Are Breaking Up’ เซฮุน EXO จะปรากฏตัวครั้งแรกในละครเรื่องนี้ โดยเซฮุนรับบทเป็นฮวังชีฮยอง ลูกชายคนสุดท้องของซีอีโอบริษัทแฟชั่น ‘The One’ รวมถึงน้องชายของฮวังชีซุก (แสดงโดยชเวฮีซอ)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง หวีดหนักมาก ! “เซฮุน EXO” อวดความสง่างามแบบมีระดับสำหรับ ‘Esquire’

ในตอนที่สี่ของ ‘Now, We Are Breaking Up’ ที่กำลังจะถึงนี้ ฮวังชีฮยองตัวละครของเซฮุนจะปรากฏตัวในละครเรื่องนี้อย่างยิ่งใหญ่ หลังจากปฏิบัติตามคำสั่งของพ่อให้เริ่มทำงานที่ ‘The One’ ฮวังชีฮยองก็ทำหน้าที่ตามความรับผิดชอบของเขากับทีมแผนกที่นำโดยฮายองอึน (แสดงโดยซงฮเยคโย) หลายคนตั้งตารอเสน่ห์ของเซฮุนที่แสดงผ่านบทฮวางชีฮยองของเขา

Now, We Are Breaking Up เป็นซีรีส์โรแมนติกที่จะมาเขย่าหัวใจผู้ชมให้เหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความรักกันอีกครั้ง การพบกันครั้งแรกของซงฮเยคโย นักแสดงหญิงเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงเกาหลี และ จางกียง พระเอกรุ่นน้องที่กำลังโด่งดัง ซึ่งเขาได้ฝากผลงานชิ้นนี้เป็นเรื่องสุดท้ายก่อนจะเข้ากรมรับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี

ตอนที่สี่ของ ‘Now, We Are Breaking Up’ จะออกอากาศในวันที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 22:00 น. เวลาเกาหลี

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ให้ทำคำเตือนที่ฉลากของ ผ้าอนามัยชนิดสอด ไม่ควรใส่นานเกิน 8 ชั่วโมง

ผ้าอนามัยชนิดสอด — เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการเครื่องสำอางเรื่อง การแสดงคำเตือน

เปิดประวัติ ติช นัท ฮันห์ พระสงฆ์ นักเคลื่อนไหว และบิดาแห่งการตื่นรู้ชาวเวียดนาม ที่ละสังขารในวัย 95 ปี

จากกรณีที่ ติช นัท ฮันห์ พระภิกษุชาวเวียดนาม ชื่อดัง ที่ได้ละสังขารอย่างสงบที่วัดตื่อฮิ้ว ในเมืองเว้ของเวียดนามด้วยวัย 95 ปี ทั้งนี้ ติช นัท

ทันจิโร่สาขา K-pop ! ชาวเน็ตค้นพบ ปานแดงสุดเท่บนหน้า ยอซัง ATEEZ

ยอซัง วิชวลและเซ็นเตอร์ของ ATEEZ กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆและชาวเน็ต ด้วยสัญลักษณ์บนใบหน้าที่ไม่เหมือนใครของเขา

อ้วกแทบพุ่ง! หนุ่มสุดช็อกสั่งเมนูจิ้มจุ่ม เจอหนอนในน้ำจิ้ม เจอแบบนี้ทำเซ็งเลย

หนุ่มสุดช็อก สั่งเมนูจิ้มจุ่ม เจอหนอนในน้ำจิ้ม ชาวเน็ตแซวว่าหนอนเดินกันไม่กลัวความเผ็ดของพริกกันเลยหรือไง งานนี้ทำเอาเซ็งเลย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหน […]

นาดาวบางกอก ออกประกาศ “แบงค์ ธิติ” ติดโควิด-19 อีกครั้ง ขณะนี้อยู่ระห่างกักตัว

นาดาวบางกอก ต้นสังกัดของ แบงค์ ธิติ ที่ก่อนหน้านี้เคยติดเชื้อโควิด-19มาแล้ว ออกประกาศลงสื่อว่า เจ้าตัวติดโควิด-19เป็ฯครั้งที่2 ตอนนี้อยู่ระหว่างกักตัว

โดจีฮัน เผย อยากร่วมงานกับ วี BTS และนักแสดงจาก ‘Hwarang’ คนอื่นๆอีกครั้ง

นักแสดงโดจีฮัน ได้เผยความปรารถนาที่จะร่วมงานกับวี BTS รวมถึงนักแสดงจาก ‘Hwarang’ คนอื่นๆอีกครั้ง ในละครเกาหลีเรื่องใหม่ในอนาคต

สลัดลุคสาวหวาน! ควีนบิ๊นท์ สิรีธร ฟาดหน้าเข้มแบบสายฝอ ทำคนตะลึง!

บิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019-2021 สลัดลุคสาวหวาน เปลี่ยนเป็นสายฝอ ทำคนตะลึง ก่อนเตรียมตัวอำลาตำแหน่งมาครองมานานถึง 3 ปี