มาแล้ว! จัดอันดับเกิร์ลกรุ๊ปสุดจึ้ง! ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2024

ประกาศอันดับชื่อเสียงของแบรนด์เกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2024 ได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาแฟนๆต่างพากันลุ้นไม่ไหว!

เกิร์ลกรุ๊ปที่ได้ครองใจแฟนๆจากทั่วทุกมุมโลกและมีชื่อเสียงมาที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์นี้ กำลังจะถูกเฉยแล้วในตอนนี้ ซึ่งพวกเธอได้ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดในแบบฉบับของพวกเธอ จนทำให้ผู้คนได้เห็นถึงความสามารถและเสน่ห์ที่ชวนหลงใหล จนพวกเธอได้กลายเป็นคนฮอตที่สุดในตอนนี้

จัดอันดับชื่อเสียงเกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2024

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนกุมภาพันธ์นี้! ซึ่งการจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค, การรายงานข่าวของสื่อ, การโต้ตอบ และดัชนีชุมชนของเกิร์ลกรุ๊ปต่างๆ โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2024 ถึง 11 กุมภาพันธ์ 2024

(G)I-DLE ติดอันดับท็อปของรายการในเดือนนี้ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์อยู่ที่ 5,108,516 คะแนน ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากถึง 149.16 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนมกราคม 2024 โดยมีคำค้นหาอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของกลุ่ม ได้แก่ “Super Lady”, “Soyeon” และ “YouTube” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องที่มีอันดับสูงสุด ได้แก่ “แข็งแกร่ง”, “มีเสน่ห์” และ “ทรงพลัง” การวิเคราะห์เชิงบวก-ลบของ (G)I-DLE ยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวก 95.88 เปอร์เซ็นต์

(G)I-DLE เลยพาเพลง Queencard มียอดวิวทะลุถึง 300 ล้านวิว-min
ที่มา (G)I-DLE·(여자)아이들

ในขณะเดียวกัน IVE ก็ได้ครองอันดับ 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์อยู่ที่ 3,288,945 ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ส่วนอับดับที่ 3 ตกใปอยู่กับสาวๆรุ่นพี่อย่าง TWICE ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์อยู่ที่ 3,081,489 เพิ่มขึ้น 20.77 เปอร์เซ็นต์จากคะแนนเมื่อเดือนมกราคมที่แล้ว

LE SSERAFIM ก็เพิ่มขึ้นมาเป็นอันดับ 4 ด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์อยู่ที่ 2,989,993 คะแนน เพิ่มขึ้น 24.04 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เดือนมกราคมที่แล้ว ซึ่งพวกเธอก็ได้ไต่ขึ้นมาอยู่ในอันอับท็อปขึ้นเรื่อยๆ และคาดว่ามีแนวโน้มที่จะขึ้นสูงอีกอย่างแน่นอน

TWICE-min
ที่มา TWICE

ในที่สุด BLACKPINK ก็ได้เข้ามาอยู่ในอันดับที่ 5 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์อยู่ที่ 2,889,685 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2024 ซึ่งพวกเธอได้กลายเป็นที่ถูกพูดถึงมาที่สุดสำหรับช่วงที่ผ่าน และพวกเธอก็ได้กลับมาอยู่ในอันท็อป 5 แล้ว

BLACKPINK-min
ที่มา BLACKPINKOFFICIAL

สามารถตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่างนี้!

 1. (G)I-DLE
 2. IVE
 3. TWICE
 4. LE SSERAFIM
 5. BLACKPINK
 6. aespa
 7. NewJeans
 8. Red Velvet
 9. OH MY GIRL
 10. Girls’ Generation
 11. Apink
 12. NMIXX
 13. BABYMONSTER
 14. H1-KEY
 15. ITZY
 16. WJSN
 17. ALICE
 18. cignature
 19. MAMAMOO
 20. STAYC
 21. APRIL
 22. fromis_9
 23. Girl’s Day
 24. Dreamcatcher
 25. Ladies’ Code
 26. EXID
 27. LOONA
 28. CLASS:y
 29. Kep1er
 30. woo!ah!

ที่มา Soompi

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ดวงประจำวันเกิด ฤกษ์ดี สีมงคล โดย อาจารย์ อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ ผ่านแฟนเพจ มหามงคล.คอม

GMMTV สั่งพักงาน ภวิน ธนิก ไม่มีกำหนด ปมดรามาซ้อมแฟนสาว ?!

ต้นสังกัด GMMTV ออกจดหมายสั่งพักงาน ภวิน ธนิก ไม่มีกำหนด เพื่อใช้ระหว่างสืบสวนคดีฉาวทำร้ายแฟนสาว เกลิน ธัญรดี

TWICE มียอดวิวทะลุ 100 ล้านครั้ง! ด้วยเพลง “SET ME FREE”

TWICE เพิ่งมียอดทะลุ 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อย! ท่ามกลางเพลงใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ เพลง “SET ME FREE” ได้กลายเป็นกระแสอีกครั้ง

ไอดอลเสมือนจริง “PLAVE” ปล่อยมินิอัลบั้มที่ 2 ‘ASTERUM: 134-1’ สุดฮอตมาแล้ว!

ไอดอลเสมือนจริง “PLAVE” ได้ปล่อยมินิอัลบั้มสุดพิเศษแห่งจักรวาล Asterum เตรียมตัวออกเดินทางไปหาความรักพร้อมกับพวกเขาได้เลยตอนนี้!

ตัวแม่ “ชองฮา” เตรียมตัวคัมแบ็คเร็วๆ นี้! หลังจากอยู่ค่าย More Vision ของ เจย์ ปาร์ค

“ชองฮา” เตรียมตัวคัมแบ็คเดี่ยวเร็วๆ นี้ และนี้จะเป็นการกลับมาปล่อยเพลงอีกครั้ง! หลังจากหายไป 1 ปี 5 เดือน งานนี้เพลงฮิตทั่วโลกอย่างแน่นอน!

สาวผวา! ย้ายเข้าคอนโด รือโซฟามาทำความสะอาด เจอคราบปริศนาพรึบ

ย้ายเข้าคอนโด อยู่ได้ไม่นาน ทำสาวผวาหนัก หลังรือโซฟาจะเอามาทำความสะอาด กลับเจอคราบปริศนาเพียบ ชาวเน็ตแซวรอฟังใน “เดอะโกส”
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า