นักแสดงหนุ่ม ฮยอนบิน หวนคืนจอภาพยนตร์ด้วย ‘Confidential Assignment 2: International’ เป็นเรื่องแรกหลังแต่งงานกับซนเยจิน

‘Confidential Assignment 2: International’ ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างอย่างเป็นทางการซึ่งประกาศการกลับมาครั้งแรกของฮยอนบินหลังจากที่เขาแต่งงานกับนักแสดงสาวซนเยจิน

‘Confidential Assignment 2: International’ ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง ‘Confidential Assignment’ ซึ่งเข้าฉายในปี 2017 ได้รับการยืนยันว่าจะเข้าฉายในเดือนหน้า ทีเซอร์อย่างเป็นทางการสำหรับภาพยนตร์ที่จะมาถึงนี้ได้รับการปล่อยออกมาในวันที่ 1 สิงหาคม ตามเวลาเกาหลี และได้รับความสนใจอย่างมากจากนักแสดงหน้าใหม่ เช่น Daniel Henney

‘Confidential Assignment 2: International’ ติดตามภารกิจของนักสืบชาวเกาหลีเหนือ ริมชอลรยอง (แสดงโดยฮยอนบิน) และนักสืบชาวเกาหลีใต้คังจินแท (แสดงโดยยูแฮจิน) ที่พบกันอีกครั้งเพื่อจับองค์กรอาชญากรรมระดับโลก ทั้งสองร่วมมือกับ แจ็ค เอฟบีไอในต่างประเทศ (แสดงโดย Daniel Henney) และเริ่มงานลับที่ได้รับมอบหมายอีกครั้งระหว่างสามประเทศ

เนื่องจาก ‘Confidential Assignment’ ภาคแรกได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้ภาคนี้ได้รับการคาดหวังจากผู้ชมค่อนข้างสูงเช่นกัน นอกจากนี้ นี่จะเป็นการกลับมาของฮยอนบินครั้งแรกในจอภาพยนตร์หลังจากที่เขาแต่งงานกับซนเยจิน

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า