ชาวเน็ตเผย ! ฮยอนบิน และ ซนเยจิน เคยไปเกาะเชจูด้วยกันเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว

ชาวเน็ตคนหนึ่งได้เปิดเผยว่าคู่รักฮยอนบินและซนเยจินได้ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันที่บ้านพักบนเกาะเชจูเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2021 ที่ผ่านมา

ตามโพสต์บนโซเชียลมีเดียของชาวเน็ตในเดือนสิงหาคมปี 2021 ฮยอนบินและซนเยจินเคยพักที่บ้านพักบนเกาะเชจูด้วยกันในเดือนกรกฎาคมปี 2021 ชาวเน็ตเขียนว่า “ถึงแม้ว่าฉันจะไม่ได้เจอพวกเขาด้วยตัวเองก็ตาม แต่ ฮยอนบิน มาที่บ้านพักตากอากาศที่คนรู้จักเป็นเจ้าของและพาซนเยจินมาด้วย” โพสต์ของชาวเน็ตมีรูปถ่ายลายเซ็นของฮยอนบินและซนเยจินลงวันที่ “กรกฎาคม 2564”

ในขณะเดียวกัน ฮยอนบินและซนเยจินได้ประกาศความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างเป็นทางการในวันปีใหม่ในปี 2564 ตั้งแต่นั้นมา ทั้งคู่ก็ได้รับการพิจารณาจากหลาย ๆ คนว่าเป็นหนึ่งในคู่รักคนดังที่ร้อนแรงที่สุดของเกาหลีใต้

ปัจจุบัน ซนเยจินกำลังเตรียมที่จะทักทายผู้ชมบนหน้าจอด้วยละครเรื่องใหม่ของเธอเรื่อง ‘Thirty, Nine’ ทางช่อง JTBC ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

สื่อเกาหลีเผยภาพ ! สถานที่เดทประจำของคู่รัก ฮยอนบินและซนเยจิน

ซนเยจิน ! คอนเฟิร์มคัมแบ็คในภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Cross

คอนเฟิร์มแล้ว ! ซนเยจิน ยืนยันคบกับฮยอนบินจริง พร้อมโพสต์หวานลงไอจี

เรือแล่นแรงมาก ! จีซู BLACKPINK และ จองแฮอิน เสิร์ฟโมเม้นท์หวานในอินสตาแกรม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้!

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ประกาศลาออก พร้อมลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้ ลูกเพจถึงกับผิดหวัง