จินยอง GOT7 และชินเยอึน จะกลับมาพบกันใน “Yumi’s Cells 2”

ชินเยอึนจะปรากฏตัวในบทยูดาอึนคู่แข่งของคิมโกอึนในละครเรื่อง “Yumi’s Cells Season 2” ทางช่อง tvN ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในปีหน้า

ยูดาอึน ที่มีรูปลักษณ์ที่อ่อนเยาว์และน่ารัก เป็นพนักงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหารต็อกปกกี เธอมีบทบาทสำคัญในการสร้างความขัดแย้งระหว่างคู่รักของยูบาบี (จินยอง) และยูมิ (คิมโกอึน) ในขณะเดียวกัน ผู้ชมต่างให้ความสนใจอย่างมากกับ “Yumi’s Cells Season 2” เพราะจินยอง และ ชินเยอึน เคยแสดงเคมีที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในซีรีย์เรื่องที่แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง รอเลย ! จินยอง GOT7 เตรียมรับบทแฝดในภาพยนตร์เรื่องใหม่

ในเรื่อง “He Is Psychometric” ทางช่อง tvN ซึ่งออกอากาศในปี 2019 ชินเยอึนและจินยองรับบทตัวละครหลักและถ่ายทอดเรื่องราวโรแมนติกได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ ทั้งสองยังถ่ายทำฉากหวานๆหลายฉาก รวมถึงฉากจูบด้วย

ชินเยอึนและจินยองเป็นรุ่นพี่และรุ่นน้องจากบริษัทเดียวกัน JYP Entertainment และพวกเขาได้พิสูจน์มิตรภาพอันแสนหวานของพวกเขาหลายครั้งในวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ

หลายคนคิดว่าเธอไม่เพียงแต่จะซิงโครไนซ์กับภาพวิชวลของยูดาอึนในเว็บตูนได้เป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังเข้ากันได้ดีกับจินยองอีกด้วย

ในขณะเดียวกัน ซีรีส์ “Yumi’s Cells” ซึ่งสร้างจากเว็บตูนยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน เป็นละครโรแมนติกเกี่ยวกับเรื่องราวของการกิน ความรัก และการเติบโตไปพร้อมกับเซลล์ของยูมิ ซีซั่นที่ 1 ของละครจบลงในเดือนตุลาคมด้วยการยกย่องอย่างสูง และแฟนๆต่างคาดหวังกับซีซั่น 2 ที่กำลังจะมาถึง

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุด ได้เงินเพิ่มเดือนละเท่าไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง?

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ —- ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่

เช็กให้ดีก่อนกู้! ออมสิน และกรุงไทย ปล่อยกู้ สินเชื่อเพื่ออนาคต 5,000 – 500,000 บาท ข่าวจริงหรือไม่?

สินเชื่อเพื่ออนาคต — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ศูนย์ต่อต้านความปลอม ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูล

กสิกร เปิดมาตรการพักชำระเงินต้นนาน 6 เดือน และมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูช่วยเจ้าของฟาร์มหมู เขียงหมู และโรงเชือด

กสิกร — จากกรณีที่เกิดปัญหาราคาเนื้อหมูเพิ่มสูง ที่เกิดจากผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด ASF หรือโรคอหิวาต์​แอฟริกา​ใน​สุกร ซึ่งทำเจ้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ