“จุนฮเว” iKON คอนเฟิร์มร่วมแสดงในภาพยนตร์ร่วมกับ “โจบยองกยู”

จุนฮเว iKON จะร่วมงานกับโจบยองกยูในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Even If I Die, One More Time” (ชื่ออย่างเป็นทางการ)!

“Even If I Die, One More Time” เป็นเรื่องเกี่ยวกับจอนอูซอก สตั๊นต์แมนวัย 40 ปีที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักแสดง จากอุบัติเหตุ เขาได้ย้อนกลับไปสมัยมัธยมและมีโอกาสคิดถึงความฝันอีกครั้ง เมื่อเดือนที่แล้วได้รับการยืนยันแล้วว่าโจบยองกยูจะรับบทเป็นจอนอูซอก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง โจบยองกยู เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยทรงผมยาวของเขาในภาพถ่าย Instagram ล่าสุด

จุนฮเวจะรับบทเป็นนักเรียนมัธยมปลาย บงกยุน ที่แสนเท่และมีเสน่ห์ แต่ก็เป็นเพลย์บอยด้วย เขาเป็นเพื่อนเก่าแก่ของจอนอูซอกและเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความภักดีเหนือสิ่งอื่นใด ภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและบุคลิกที่กระฉับกระเฉงของ จุนฮเว คาดว่าจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตชีวาขึ้น และมีความคาดหมายมากขึ้นสำหรับเคมีของเขากับนักแสดงคนอื่นๆ

หลังจากที่ประทับใจในฐานะนักร้องนำของ iKON กับเพลงฮิตอย่าง “MY TYPE” “Love Scenario” “Why Why Why” และอื่นๆ แฟนๆ ก็อยากรู้ว่าจุนฮเวจะดึงดูดใจผู้ชมได้อย่างไรผ่านการเดบิวต์บนจอใหญ่ของเขา

“Even If I Die, One More Time” จะเริ่มถ่ายทำในเดือนตุลาคมและรอบปฐมทัศน์ในปี 2565

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ