EXO-L น้ำตาซึม ! ไค EXO เผยเซอร์ไพรส์ที่ซ่อนอยู่ในเค้กปีใหม่ของเขา

หลังจากที่ ไค EXO ได้สร้างเสียงหัวเราะรับต้นปีให้กับแฟนๆด้วยการเกือบจะทำเค้กหล่น เขาก็ทำสิ่งที่ตรงกันข้ามกับเค้กที่มีความหมายซึ่งทำให้หลายคนน้ำตาซึม

ในระหว่างการถ่ายทอดสดบน Instagram เพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่ ไค EXO ได้สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆและผู้ชมด้วยเค้กสายรุ้งห้าชั้นสีสันสดใสเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลพิเศษนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ชาวเน็ตแห่ชม ! ไค สมาชิก EXO กับการถ่ายแบบล่าสุดของ “Gucci”

ด้วยการจุดเทียนบนเค้กเป็นตัวเลขปี 2022 ดูเหมือนว่าเขาจะพร้อมจะขอพรและเป่ามันแล้ว แต่ยังไม่หมดแค่นั้น ปรากฏว่าไคยังมีเซอร์ไพรส์อีกที่ทีทำให้แฟนๆคาดไม่ถึง เพราะมีเหตุการณ์สำคัญอีกประการหนึ่งที่เขาต้องเฉลิมฉลอง

ไคหันเค้กไปรอบๆ เพื่อแสดงให้ผู้ชมเห็นว่ามีเทียนอยู่บนเค้กอีกด้าน เทียนเหล่านี้ก่อตัวเป็นเลข 10 ซึ่งเป็นจำนวนครบรอบปีที่ 10 ที่ EXO จะเฉลิมฉลองร่วมกันกับแฟนๆในปี 2022

การได้เห็นเทียนไขที่ซ่อนไว้ทำให้แฟนๆ น้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้ง โดยแสดงความคิดเห็นว่า ไค เป็นหนุ่มที่โรแมนติกแค่ไหน และพวกเขาต่างมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งช่วงเวลาอันมีค่านี้ และ หลายคนกำลัง “ร้องไห้” กับความใส่ใจเล็กๆน้อยๆของเขา

ไคไม่เคยพลาดที่จะแสดงให้เห็นว่าเขารักแลพชื่นชม EXO-L มากแค่ไหนในตลอดหลายปีที่ EXO ได้ใช้เวลาร่วมกัน

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน