ส่อพักยาว ! วงในเผย “คิมซอนโฮ” ปฏิเสธโปรเจ็กต์ใหม่ทั้งหมดของปี 2022

คนวงในกล่าวว่า นักแสดง “คิมซอนโฮ” ได้ปฏิเสธโปรเจ็กต์ใหม่ทั้งหมดในปี 2022 หลังจากเสร็จสิ้นภาพยนตร์เรื่อง ‘Sad Tropics’

ตามข้อมูลภายใน นักแสดงคิมซอนโฮได้ตัดสินใจปฏิเสธโปรเจ็กต์ใหม่ทั้งหมดในปี 2022

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ฟ้าหลังฝนมาถึง ! คิมซอนโฮ ได้รับเลือกเป็น “Most Shining Talent” 2021

หลังจากกลายเป็นประเด็นถกเถียงเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเขาและแฟนเก่าเมื่อปีที่แล้ว คิมซอนโฮก็ได้ถอนตัวจากโปรเจ็กต์ทั้งหมดของเขา ยกเว้นภาพยนตร์เรื่อง ‘Sad Tropics’ ซึ่งเขาได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงนำชาย เนื่องจากการถ่ายทำภาพยนตร์มีกำหนดจะเริ่มในฤดูหนาวปี 2021 การสูญเสียนักแสดงนำชายอย่างกะทันหันจะสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อทีมผู้ผลิตภาพยนตร์ ดังนั้น คิมซอนโฮจึงตกลงที่จะอยู่ในทีมนักแสดงต่อไป การถ่ายทำเริ่มในเดือนธันวาคมปีที่แล้วและขณะนี้กำลังอยู่ในการดำเนินการต่อไป

แต่ตามแหล่งข่าวล่าสุด คิมซอนโฮจะไม่รับโปรเจ็กต์ใหม่ในปี 2022 ยกเว้นตารางงานใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการโปรโมตภาพยนตร์ ‘Sad Tropics’ ของเขา คนวงในอ้างว่านักแสดงหนุ่มกำลังปฏิเสธข้อเสนอสำหรับบทบาทการแสดงที่หลากหลาย รวมถึงข้อเสนอแฟนมีตติ้งในต่างประเทศ ฯลฯ

การตัดสินใจของเขาทำให้แฟนๆหลายคนกังวล เนื่องจากคิมซอนโฮกำลังมีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นนักแสดงที่กระแสมาแรงเมื่อปีที่แล้วด้วยผลงานการแสดงที่ประสบความสำเร็จมากมาย การหายไปจากหน้าจอนานๆอาจทำให้กระแสของเขาแผ่วลง

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”