ฟ้าหลังฝนมาถึง ! คิมซอนโฮ ได้รับเลือกเป็น “Most Shining Talent” 2021

นักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ เฉือนชนะ อีจองแจ และ จอนจีฮยอน ขึ้นเป็น “Most Shining Talent” ปี 2021 โดย Gallup Korea

ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 28 พฤศจิกายน Gallup Korea ได้ขอให้ผู้คน 1700 คนที่มีอายุ 13 ปีขึ้นไปเลือกดาราที่มีความกระตือรือร้นสูงสุดในปีที่ผ่านมาสำหรับพวกเขา โดย คิมซอนโฮ และ ชินมินอา นักแสดงหลักของละครสุดสัปดาห์เรื่อง “Hometown Chachacha” ทางช่อง tvN ติดอันดับที่หนึ่งและสองตามลำดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง สื่อเกาหลีรายงาน ! อีฮยอนอู มารับบทนำแทน คิมซอนโฮ ในเรื่อง ‘Dog Days’

นักแสดงอีจองแจ ที่ปีนี้ได้กลายเป็นกระแสโด่งดัง จาก squid game ได้รับคะแนนโหวต (7.3%) เสมอกันกับชินมินอาเป็นอันดับสอง นักแสดงจอนจีฮยอน ได้รับคะแนนโหวต (5.5%) อยู่ในอันดับที่สี่ และนักแสดงซองเฮเคียว ได้รับคะแนนโหวต (5.2%) อยู่ในอันดับที่ห้า

ในขณะเดียวกัน คิมซอนโฮเพิ่งเข้าร่วมการประชุมการอ่านสคริปต์ฉบับเต็มครั้งแรกสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Sad Tropical” เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม และกลับมาทำกิจกรรมของเขาต่อ

ก่อนหน้านี้ คิมซอนโฮ ได้เข้าไปผัวพันกับเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับแฟนเก่าของเขา ทำให้เขาต้องถอนตัวในหลายโปรเจ็กต์ และหายหน้าหายตาไปจากวงการ แต่เรื่องนี้ไม่ได้ทำให้กระแสความนิยมของเขาลดลงเลย เพราะแฟนๆของเขายังคงให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง และรอคอยผลงานต่อไปของเขาอย่างใจจดใจจ่อ

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน