ฟ้าหลังฝนมาถึง ! คิมซอนโฮ เขียนจดหมายจากใจถึงแฟนๆ บอกใบ้ถึงการกลับมาของเขา

นักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ ขวัญใจแฟนๆทั่วโลก ได้อัปเดตแฟน ๆ ของเขาด้วยจดหมายในแฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการหลังจากอัพเดท Instagram ของเขา

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม คิมซอนโฮได้เขียนจดหมายถึงแฟนๆ ในแฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการของเขา จดหมายของเขาเริ่มต้นด้วย “รู้สึกเหมือนฤดูร้อนจะมาถึงแล้ว เวลาผ่านไปไวมาก ไม่รู้ต้องเริ่มยังไง แม้แต่ในขณะที่เขียนอยู่นี้ ผมก็ยังกังวลว่าผมควรเริ่มจดหมายนี้อย่างไร”

คิมซอนโฮกล่าวต่อว่า “บางครั้งหนึ่งเดือนก็รู้สึกเหมือนเป็นปี บางครั้งผมก็ไม่สามารถปล่อยวางเวลาที่ผ่านไปได้ซึ่งทำให้ยากต่อการจัดการอารมณ์ของผม แต่ผมเชื่อว่าคุณก็ต้องผ่านมันไปเหมือนกันเพราะผม ขอโทษที่ทำให้คุณต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเนื่องจากความบกพร่องของผม ผมรู้ว่ามันยากแค่ไหนที่จะรักษาแผลใจให้หายจากความเจ็บปวด ผมขอโทษจริง ๆ กับบรรดาผู้ที่สนับสนุนผม ผมกลัวว่าคุณจะมีรอยแผลเป็นบนหัวใจของคุณ”

เขากล่าวต่อว่า “ต้องขอบคุณพวกคุณ อย่างไรก็ตาม เวลาของผมค่อยๆ ดีขึ้น ผมลังเลเล็กน้อยว่าจะเขียนจดหมายนี้ให้คุณเข้าใจได้อย่างไร”

เขาปิดท้ายจดหมายที่บอกเป็นนัยถึงการกลับมาของเขาว่า “ผมจะทะนุถนอมทุกข้อความสนับสนุน ทั้งจากเกาหลีและต่างประเทศเพื่อที่ผมจะได้เป็นนักแสดงที่ดีขึ้นและเป็นคิมซอนโฮที่ดีขึ้น ผมขอโทษอีกครั้ง หวังว่าคุณจะมีความสุขเสมอและ ขอให้สุขภาพแข็งแรง ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างผม ผมจะไม่ปล่อยให้คุณรอนานเกินไป”

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

คิมซอนโฮ เดินทางกลับจากไทย ถึงเกาหลีโดยสวัสดิภาพ

ฉลองมาไทย ! แฟนคลับ คิมซอนโฮ จัดเต็มโปรเจ็กต์ซัพพอร์ตทั่วกรุง ไม่เห็นให้มันรู้ไป !

เซอร์ไพรส์หนักมาก! คิมซอนโฮ โผล่ไทย ในลุคสุดชิลรับลมร้อน ทวิตฯแตกทันที

คิมซอนโฮ แอบบริจาคเงิน 50 ล้านวอนแบบเงียบๆ เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ

ส่อพักยาว ! วงในเผย “คิมซอนโฮ” ปฏิเสธโปรเจ็กต์ใหม่ทั้งหมดของปี 2022

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”