เริ่มเลย! SM Ent. เปิดตัวค่ายเพลง R&B ร่วมสมัยใหม่ “KRUCIALIZE”

ตื่นเต้นกันไหม? SM Ent. ได้เปิดตัวค่ายเพลง R&B ร่วมสมัยใหม่ชื่อว่า KRUCIALIZE พร้อมขยายขอบเขตของวงการ K-POP มากกว่าเดิม

เอาแล้วไง SM Entertainment เล่นใหญ่เปิดตัวค่ายเพลงใหม่ที่เป็นค่ายเพลง R&B ร่วมสมัยใหม่ชื่อว่า KRUCIALIZE ซึ่งจะเป็นการขยายขอบเขตของวงการ K-POP เพิ่มมากขึ้นต่อเนื่อง และพร้อมเล็งหากลุ่มเป้าหมายใหม่ทั่วโลกอย่างจริงจังในปีนี้! พร้อมเปิดตัวศิลปินน้องใหม่เบอร์ 1 ของ KRUCIALIZE อย่างอลังการงานสร้างกว่าที่เคยมีมาแน่นอน

KRUCIALIZE-min
ที่มา KRUCIALIZE

SM Ent. เปิดตัวค่ายเพลงใหม่ KRUCIALIZE

เปิดตัวค่ายเพลงใหม่ KRUCIALIZE เป็นค่ายเพลง R&B ร่วมสมัยจาก SM Ent. ซึ่งทำงานเพื่อขยายขอบเขตแนวเพลงของ K-POP และแสวงหาเนื้อหาใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่เป็นคำประสมความหมายว่า “สำคัญ” และ “ize” เพื่อให้ความหมายของการสร้างบางสิ่งที่สำคัญอย่างมีเอกลักษณ์

นอกเหนือจากการเปิดเผยแบรนด์ใหม่แล้วทาง KRUCIALIZE ก็ยังได้เปิดเผยสโลแกน “Join the KREW” เพื่อดึงดูดความสนใจด้วยแสดงการให้เห็นถึงปณิธานอันแรงกล้า ของความเป็นผู้นำประสบการณ์ที่สร้างสรรค์และวัฒนธรรมที่หลากหลายร่วมกับ “KREW”

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง SM Ent. ได้รับการตอบรับเชิงบวกจากการขยายขอบเขตทางดนตรี ด้วยการสร้างสรรค์เพลงของศิลปินขึ้นมาใหม่เป็นแนวเพลงที่หลากหลาย ผ่านค่ายเพลง SM Classics และค่ายเพลงแดนซ์ ScreaM Records ซึ่งทำให้ผู้คนต่างพากันคาดหวังสำหรับ เพลง R&B ร่วมสมัยของ SM Ent. ที่จะนำเสนอผ่านค่ายเพลงล่าสุดของพวกเขา KRUCIALIZE

นอกจากนี้ค่ายเพลงใหม่ KRUCIALIZE ยังเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและบัญชี SNS ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2024 ที่ผ่านมา และประกาศการเริ่มต้นก้าวใหม่ของค่ายเพลงด้วยเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใคร จากการปล่อยวิดีโอความยาว 11 นาที มีชื่อว่า ‘Journey’ ผ่านทางช่อง YouTube SMTOWN เพื่อให้เพิ่มความอยากรู้อยากเห็นจากแฟน ๆ มากยิ่งขึ้น และในขณะเดียวกันพวกเขามีแผนจะเปิดตัวศิลปินใหม่ในปี 2024 อีกด้วย!

SM Ent. เปิดตัวค่ายเพลงใหม่ KRUCIALIZE-min
ที่มา KRUCIALIZE

ข้อมูลจาก MBC

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวง Pick a card “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ – DiSaurDecks

DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

มาตามนัด! ฤดูฝน 2567 โปรดระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และพายุหมุนเขตร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเข้าสู่ ฤดูฝน 20 พ.ค. จนถึงกลางเดือนตุลาคม 2657 และสิ่งที่ประชาชนควรระวังอันตรายที่มากับฤดูฝนมีอะไรบ้าง เช็กเลย!

รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ หลังสายการบินดัง ลงจอดฉุกเฉิน

เปิดสาเหตุ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ ด้านสายการบินแจงตัวเลขผู้เสียชีวิต

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า