ไม่มีแผ่ว ! ลิซ่า BLACKPINK ทำลายสถิติใหม่ในหมู่ศิลปินเดี่ยวหญิง K-pop!

MV ‘LALISA’ ของ ลิซ่า BLACKPINK ทำลายสถิติ MV โซโล่หญิง K-pop ที่มียอดวิวเกิน 200 ล้านบน YouTube เร็วที่สุด

ตามรายงานของ YG Entertainment มิวสิควิดีโอ “LALISA” ของลิซ่า BLACKPINK มียอดวิวบน YouTube ทะลุ 200 ล้านครั้งในวันที่ 24 กันยายน เวลา 03:41 น. เวลาเกาหลี นับตั้งแต่มิวสิควิดีโอเปิดตัวเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมาเป็นเวลาเพียง 13 วัน 14 ชั่วโมง ซึ่งสร้างสถิติใหม่ในช่วงเวลาที่สั้นที่สุดของ MV โซโล่หญิง K-Pop ที่มียอดวิวถึง 200 ล้านครั้งบน YouTube

ข่าวที่เกี่ยวข้อง เปิดใจ ! ลิซ่า BLACKPINK เล่าถึงครั้งแรกที่เธอพบสมาชิกแต่ละคน

ก่อนหน้านี้ สถิตินี้เป็นของมิวสิควิดีโอ “SOLO” ของเจนนี่ ซึ่งใช้เวลา 90 วันกว่าจะถึง 200 ล้านวิวบน YouTube นอกจากนี้ มิวสิควิดีโอ “On the Ground” ของโรเซ่ยังใช้เวลา 123 วันในการรับชมถึง 200 ล้านครั้ง ด้วยบันทึกเหล่านี้ สมาชิก BLACKPINK ทั้งสามคนอยู่ในอันดับที่ #1, #2 และ #3 สำหรับมิวสิควิดีโอศิลปินเดี่ยวหญิงเคป๊อปที่มียอดวิวถึง 200 ล้านในเวลาอันสั้น

ขอแสดงความยินดีกับลิซ่า!

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงขุมทรัพย์เปิด! หมอแชมป์ กันตพัฒน์ เผย 4 ราศี ดวงการเงินเด่นรับปีขาล

หมอแชมป์ กันตพัฒน์ อัครเตชะวรนันท์ หมอดูกระแสมาแรงในเฟสบุ๊คได้โพสต์คำทำนายผ่านเพจเฟสบุ๊ค หมอแชมป์ กันตพัฒน์ ว่า ดวงขุมทรัพย์เปิด

งานเข้า! เจนนี่ ได้หมดฯ พร้อมฟาด เห็นสามีทักไลน์สาวแล้วโอนเงินให้เหยียบแสน?

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เกือบเข้าใจผิด หลังสามีทักไลน์แม่ค้าผู้หญิงแล้วโอนเงินเหยียบแสนเพื่อซื้อคริปโต งานนี้ไม่รู้จะสงสารหรือฮาก่อนดี

เปิดรายละเอียด คลังเติมเงินเข้า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 600 บาท นาน 3 เดือน

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ — ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่ประชุม

สรุปไทม์ไลน์ คนละครึ่งเฟส 4 ผู้ลงทะเบียนรายเก่า รายใหม่ต้องลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์อย่างไร?

ตามที่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ที่ประชุมครม.ได้มีมติเห็นชอบโครงการ คนละครึ่งเฟส 4 โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ไม่เกิน 29 ล้านคน และร้านค้า

พี่โนชไม่มา..แต่งานเงินมาแล้วนั่นไง! เปิด ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง อย่างหนัก!

เพจสายมูชื่อดัง Horoworld ได้เผยถึง ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง จะมีรายได้เข้ามาจากหลากหลายช่องทางในการทำงาน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ Horoworld

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ใบเพิกถอนอนุญาต บริษัท เดอะ วัน ประกันภัย

เดอะ วัน ประกันภัย — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ คำสั่งกระทรวงการคลัง ที่ ๒๔๒๓/๒๕๖๔ เรื่อง

เปิดรายละเอียด สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ของออมสิน ให้กู้สูงสุด 10 ล้าน

ธนาคารออมสินได้มี สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าสินเชื่อเคหะปัจจุบันของธนาคาร และมีประวัติ