ประกาศจัดอันดับชื่อเสียง Rookie Idol Group ประจำเดือนกุมภาพันธ์ มาแล้ว!

ประกาศอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ Rookie Idol Group ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2024 ได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อง เหล่ารุกกี้วงไหนจะติดท็อปกันต้องรอดูเลย

การประกาศอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ Rookie Idol Group ในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งทำให้รู้แล้วว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นทุกครั้งที่การจัดอันดับจะถูกประกาศออกมา เนื่องจากพวกเขาเหล่านี้ต่างพึ่งเริ่มมีแฟนคลับมาได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ต้องมาจัดอันดับ Rookie Idol Group กันแล้ว เชื่อว่าหลังจากการประกาศอันผ่านไปพวกเขาต้องฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

RIIZE ประกาศจัดอันดับชื่อเสียง-min
ที่มา RIIZE

จัดอันดับชื่อเสียงของRookie Idol Groupในเดือนกุมภาพันธ์

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ Rookie Idol Groupในเดือนนี้สำหรับวงไอดอลหน้าใหม่! ที่มาคว้าหัวใจแฟนเพลง K-pop กันแล้วตอนนี้

การจัดอันดับถูกกำหนดผ่านการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค ความครอบคลุมของสื่อ การโต้ตอบ และดัชนีการรับรู้ของชุมชนของกลุ่มไอดอลหน้าใหม่ต่างๆ โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2024 ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2024 มีเพียงไอดอลที่เดบิวต์ในปี 2022 หรือหลังจากนั้นเท่านั้นที่ได้รับการพิจารณาสำหรับการคัดเลือกใน การจัดอันดับครั้งนี้

RIIZE อยู่ในอันดับที่ 1 ของเดือนนี้ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,082,011 คะแนน เพิ่มขึ้น 6.69 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เดือนมกราคม คำค้นหาที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของ RIIZE ได้แก่ “Love 119”, “Get A Guitar”, และ “BRIIZE” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องที่มีอันดับสูงสุด ได้แก่ “แข็งแกร่ง”, “อบอุ่นใจ” และ “ประสบความสำเร็จ” ซึ่งการวิเคราะห์เชิงบวก-เชิงลบของกลุ่มยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวกร้อยละ 83.96

LE SSERAFIM ขึ้นสู่อันดับ 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ที่ 2,799,522 คะแนน เพิ่มขึ้น 71.61 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนมกราคมที่แล้ว ส่วน NewJeans คว้าอันดับที่ 3 ด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ 2,349,272 รายการ

tws รุกกี้-min
ที่มา TWS

ในขณะที่ TWS เปิดตัวในการจัดอันดับที่ 4 ด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ 1,613,800 ซึ่งเป็นไอดอลหน้าใหม่พึ่งจะได้เดบิวต์ไปได้ไม่นาน แต่กระแสตอบรับดีเกินคาดตั้งแต่ครั้งแรกที่ปล่ยอเพลงออกมา

ในที่สุด H1-KEY ก็ปัดเศษ 5อันดับแรกด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ที่ 1,198,691 คะแนน เพิ่มขึ้น 44.30 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เดือนมกราคม 2024 ซึ่งพวกเธอได้ไต่ขึ้นมาอยู่อับ 5 ได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากเธอได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม จากการที่มีแนวเพลงอันโดดเด่น

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. RIIZE
 2. LE SSERAFIM
 3. NewJeans
 4. TWS
 5. H1-KEY
 6. ZEROBASEONE
 7. NMIXX
 8. BABYMONSTER
 9. KISS OF LIFE
 10. FIFTY FIFTY
 11. BOYNEXTDOOR
 12. &TEAM
 13. PLAVE
 14. CLASS:y
 15. tripleS
 16. Kep1er
 17. Geenius
 18. The Wind
 19. eite
 20. EVNNE
 21. FANTASY BOYS
 22. ARTBEAT
 23. NiziU
 24. IRRIS
 25. DXMON
 26. POW
 27. NINE.i
 28. ALL(H)OURS
 29. TEMPEST
 30. YOUNITE

ที่มา Soompi

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ผวาหนัก! งมหาหอยเจอระเบิด ขนาดเท่ากำปั้น อยู่ในสภาพดี พร้อมใช้งาน

งมหาหอยเจอระเบิด ขนาดเท่ากำปั้น พบอยู่ในสภาพดีพร้อมใช้งาน หนุ่มเผย ตอนแรกดีใจคิดว่าได้หอยตัวใหญ่ พอยกขึ้นมาถึงกับขาอ่อน เพื่อนหนีกระเจิง

ไวรัล! นักท่องเที่ยวต่างชาติ ขับรถลงหาดภูเก็ต น้ำซัด ติดหล่มขึ้นไม่ได้

คลิปไวรัล! นักท่องเที่ยวต่างชาติ ขับรถลงหาดภูเก็ต ไม่สนคำเตือนคนพื้นที่ น้ำซัด ทรายยุบล้อติดหล่ม จอดนิ่งกลาง “หาดกมลา”

เพจดังแฉ ตลกพาเมียคุกคาม ขืนใจคนอื่น ก่อนลวงเรียกให้ ตร. รีดทรัพย์ ?!

มีเรื่องให้เผือกอีกแล้ว เมื่อเพจดัง อีซ้อขยี้ข่าว แฉตลกพาเมียข่มขู่ คุกคาม ขืนใจคนอื่น ก่อนลวงเรียกให้ตำรวจ 2 นายรีดทรัพย์ ?

เพจดัง ตั้งข้อสงสัยฝรั่งเตะหมอ อยู่สวิสฯเป็น รปภ. มาไทยร่ำรวย จริงหรือ?

ตั้งข้อสงสัยฝรั่งเตะหมอ เพจดังออกโรงแฉรั่วๆ 4 ปีก่อน DAVID อยู่สวิสฯ เป็นหัวหน้า รปภ. แต่พอมาอยู่ไทย กลับร่ำรวยผิดปกติ

กาละแมร์ แฟนเก่า พีเค ฝากข้อความเด็ด ถึง โยเกิร์ต หลังปิดฉากรัก 12 ปี !

กาละแมร์ อดีตคนรักของ พีเค ปิยะวัฒน์ ฝากข้อความเด็ดถึง โยเกิร์ต หลังปิดฉากรัก 12 ปี กับ พีเค แบบสายฟ้าผ่า ลั่นชีวิตหนูดีขึ้นแน่นอน ?!

ส่องโปร์ไฟล์ โจลี่ เหงียน นางแบบเวียดนาม ที่กำลังมาแรง แซงทางโค้ง

เพจดังปล่อยภาพ โจลี่ เหงียน นางสาวเวียดนามที่กำลังมาแรงสุดๆ หุ่นบาง หน้าสวย โซฮอตปรอทแตกจน หนุ่มพีเค ตามกดไลก์ทุกรูป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า