จดหมายจากกรม ! ชยอนู MONSTA X แชร์เรื่องราวในกองทัพด้วยจดหมายถึงแฟนๆ

ชยอนู MONSTA X เขียนจดหมายฉบับแรกด้วยลายมือของเขาเพื่อแชร์เรื่องราวชีวิตในกองทัพถึงแฟนๆ นับตั้งแต่เริ่มรับราชการทหารเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม !

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ตามเวลาเกาหลี Starship Entertainment ได้เผยจดหมายที่เขียนด้วยลายมือที่ชยอนูเขียนถึงแฟนๆ ของเขาเมื่อเร็วๆ นี้ โดยเขาได้เขียนจดหมายเป็นเวลาสองวันในวันที่ 30 และ 31 กรกฎาคม มีเนื้อหาดังนี้ :


ข่าวที่เกี่ยวข้อง เกินคาด ! MONSTA X ร่วมงาน Snoop Dogg ร้องเพลงให้หนัง SpongeBob

“ถึงมอนเบเบ้ [แฟนคลับของ MONSTA X]

วันนี้ 30/7 เวลา 21:39 น.
กรกฎาคมผ่านไปแล้ว วันนี้เหมือนปกติ ผมมีความสนุกสนานและมีความสุขในยามเย็นขณะอ่านจดหมายทางอินเทอร์เน็ต เพื่อปิดท้าย [ตอนเย็น] ผมจะเขียนจดหมายนี้ก่อนปิดไฟและเข้านอน…

พูดตามตรง ผมส่งจดหมายสองครั้งในวันจันทร์และวันพฤหัสบดี แต่ผมไม่แน่ใจว่าจดหมายเหล่านั้นจะถูกปล่อยก่อนหรือหลังวันที่ผมเสร็จสิ้นการฝึกทหาร ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ผมภูมิใจกับมอนเบเบ้เต็มเปี่ยม ดังนั้นวันนี้ผมก็เลยเขียนจดหมายเช่นกัน

อย่างแรก ด้วยอาหารสามมื้อต่อวัน ผมพยายามกินให้มากที่สุดโดยไม่ทิ้งแม้แต่พริกป่นเม็ดเดียว บางครั้งมีบางวันที่เมนูและเครื่องเคียงต่างกัน แต่มื้ออาหารเกือบจะเหมือนกันทุกครั้ง

เริ่มจากตรวจภูมิแพ้กันแต่ก็ยังกินเหมือนเดิม 555 นอกจากนี้ ผมรู้สึกขอบคุณและสนุกกับข่าวสมาชิก ข่าวโอลิมปิก และข่าวสังคมที่มอนเบเบ้ถ่ายทอดให้ผมฟังจริงๆ อา ผมต้องปิดไฟ ดังนั้นผมจะเขียนเรื่องนี้ต่อในวันพรุ่งนี้ ส่งวันจันทร์ได้ไม่ว่ากัน

ฝันดี.

ตอนนี้ผมกำลังกินข้าวเช้าและเขียนจดหมายนี้ก่อนจะถึงเวลาอาบน้ำ อ้อ ผมกำลังวิดพื้นในพื้นที่ส่วนกลาง และถูกถามว่าผมจะเป็นหัวหน้าหมวดได้ไหม ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ผมก็เลยตอบตกลงไป แต่ผมจะขอโทรศัพท์ในช่วงเช้าและเย็น เมื่อวานผมสั่งคำสั่งทางวาจาผิด บรรยากาศของฝูงบินทั้งฝูงจึงอึดอัดมากในทันใด

นี่เป็นความลับ ชู่ว! เมื่อสอบรอบสองเสร็จในวันที่ 2 สิงหาคม ผมสามารถไปที่จุดแลกเปลี่ยน [ร้านสะดวกซื้อทหาร] และเวลาที่กองทัพสามารถใช้ได้คือวันที่ 3 สิงหาคม เวลา 17.00 – 19.00 น. เนื่องจากสตรอเบอร์รี่ของนนซานมีชื่อเสียง พวกเขาบอกว่า Mongswel สตรอเบอร์รี่ นั้นอร่อย ดังนั้นผมจะเติมพลังให้ตัวเองด้วยของหวานและของคาวทุกชนิด แล้วผมต้องฝึกให้เต็มที่

เมื่อผมสามารถใช้โทรศัพท์ได้ ผมจะทักทายสมาชิกคนอื่นๆ อย่างแน่นอน ผมคิดถึงคุณ. ขอให้เป็นวันที่ดี!”

ในขณะเดียวกัน ชยอนูเข้ากรมเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม และหลังจากการฝึกขั้นพื้นฐาน เขาจะเปลี่ยนไปทำงานด้านสังคมสงเคราะห์

ขอบคุณที่มา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน